2020-05-11 22:03:21
Đăng ngày: 11/05/2020 10:03 PM | Lượt xem: 10.255 lượt

HỆ THỐNG GIÁO DỤC LÔMÔNÔXỐP CHỈ CÓ DUY NHẤT ĐỊA CHỈ TẠI PHỐ TRẦN VĂN CẨN, KHU ĐÔ THỊ MỸ ĐÌNH 2, QUẬN NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI.

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi với nội dung: Các trường học Lômônôxốp Mễ Trì, Lômônôxốp Tây Hà Nội có phải thuộc hệ thống giáo dục Lômônôxốp hay không? Nếu con tôi nhập học vào các cơ sở đó sau này có chuyển được về thống giáo dục Lômônôxốp ở Mỹ Đình hay không?

Ban lãnh đạo Hệ thống giáo dục Lômônôxốp xin trả lời như sau:

1. Hệ thống giáo dục Lômônôxốp chỉ có DUY NHẤT địa chỉ tại phố Trần Văn Cẩn, khu đô thị Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Các trường hoặc địa chỉ khác gắn tên Lômônôxốp (Lômônôxốp Tây Hà Nội, Lômônôxốp ở Mễ Trì) đều không phải CƠ SỞ của chúng tôi, chúng tôi không có bất kỳ mối liên quan nào đến 02 cở sở nói trên. Việc 02 nơi kể trên sử dụng Lôgô cũ của chúng tôi (do học sinh của trường vẽ, sáng tạo được bao thế hệ học sinh ghi nhận và được lưu giữ rất cẩn thận trong Phòng truyền thống của nhà trường) là một điều chúng tôi không mong muốn.

2. Con của quý vị nhập học vào các cơ sở Lômônôxốp Tây Hà Nội, Lômônôxốp ở Mễ Trì sau này không chuyển ngang về thống giáo dục Lômônôxốp được. Con của quý vị muốn chuyển về thì phải đăng ký tham dự và đạt yêu cầu trong kỳ thi bổ sung như những học sinh trên toàn quốc (thường vào dịp hè, nếu trường có chỉ tiêu), mà không có bất kỳ ưu tiên gì.

Trân trọng thông báo!

LOGO của nhà trường qua các thời kỳ