GƯƠNG MẶT HỌC SINH TIÊU BIỂU
Đăng ngày: 16/06/2020 04:23 PM | Lượt xem: 182 lượt
Nhà trường chúc mừng hai em Nguyễn Anh Minh và Trần Văn An Khánh – học sinh lớp 9A – đã đạt 8.0 trong kì thi IELTS được tổ chức tại hệ thống Lômônôxốp ngày 16.5 vừa qua. IELTS là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới, dành cho các em học sinh đang muốn làm việc, học tập hoặc sinh sống tại nước ngoài. Hệ thống giáo dục Lômônôxốp vinh dự là điểm thi chính thức cho chứng chỉ này.
Văn Khánh chia sẻ em bắt đầu học tiếng Anh từ 4 tuổi và nuôi dưỡng niềm đam mê với tiếng Anh từ đó tới nay. Em luyện tập tiếng Anh hàng ngày qua việc xem và nghe các đoạn clip ngắn trên Youtube với đa dạng các chủ đề trong đời sống. Em ước mơ sau này sẽ trở thành giáo viên dạy Tiếng Anh như người mẹ đáng kính của mình.
Còn đối với Anh Minh theo gia đình sang Mỹ từ 6 tuổi nên em đã được định hướng học tiếng anh từ khi còn nhỏ. Với ước mơ được trở lại du học tại Mỹ với ngành Công nghệ thông tin, Anh Minh hăng say luyện tiếng Anh hằng ngày qua những cuốn truyện trinh thám, khoa học viễn tưởng; chăm chỉ giao tiếp với giáo viên tại trường và luyện nghe nhiều các clip trên mạng để cải thiện ngữ âm. Kết quả IELTS vừa qua khiến em thật sự bất ngờ và đã góp phần tạo một bước đà khiến em hiện thực hóa giấc mơ Mỹ.
Trước ngưỡng cửa bước vào cuộc thi vào lớp 10, hai em Minh và Khánh đã đạt được sự ghi nhận cao với chứng chỉ quốc tế này, đó cũng chính là bệ phóng tuyệt vời để các em bước tới chinh phục thế giới rộng lớn và đã tạo nên niềm tự hào là học sinh Lômônôxốp tự tin khẳng định bản thân vươn cánh bay cao.
Chúc Anh Minh và An Khánh chân cứng đá mềm, đạt nhiều thành công hơn nữa và hạnh phúc trong cuộc sống!


Các tin khác: