Giải bóng đá PHỤ HUYNH VÀ GIÁO VIÊN (Day 1)
Đăng ngày: 01/11/2020 08:05 PM | Lượt xem: 435 lượt

BUỔI GIAO HỮU BÓNG ĐÁ THÂN TÌNH GIỮA PHỤ HUYNH HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN TRƯỜNG M.V.LÔMÔNÔXỐP

Hoà chung không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều hôm nay (1/11/2020), trường THCS & THPT M.V.LÔMÔNÔXỐP phối hợp với Ban phụ huynh Nhà Trường đã tổ chức trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa Phụ huynh học sinh và các giáo viên của Nhà trường. Sân vận động K1 của Trung tâm Đào tạo Vận động viên cấp cao trở nên nóng hơn bao giờ hết bởi sự nhiệt huyết sục sôi của các cầu thủ và cả các cổ động viên.

Đúng 13:30, lễ khai mạc giải bóng đá đã diễn ra. Mở đầu là màn bốc thăm chia bảng cho các đội. Bảng A bao gồm: đội Phụ huynh KHỐI 11,KHỐI 12, KHỐI 7 và giáo viên trường Lômônôpxốp. Bảng B bao gồm: đội Phụ huynh KHỐI 6, KHỐI 8, KHỐI 9 và KHỐI 10. Như vậy, những trận đấu nảy lửa với tinh thần thể thao fair play chỉ còn ít phút nữa sẽ được diễn ra.

Trận đấu đầu tiên giữa đội Phụ huynh KHỐI 11 và đội giáo viên M.V.Lômônôpxốp đã bắt đầu vào lúc 14:00. Trận đấu diễn ra vô cùng quyết liệt, hai đội giằng co nhau với những pha bóng đẹp mắt. Ở hiệp 1, nếu như đội Phụ huynh KHỐI 11 lựa chọn chiến thuật phòng ngự thì đội giáo viên trường Lômônôpxốp lựa chọn chiến thuật tấn công. Kết thúc hiệp 1, tỉ số trận đấu vẫn cân bằng 0-0, chưa có bàn thắng được ghi.
Sang đến hiệp 2, sự quyết tâm ghi bàn của cầu thủ cả hai bên đều được đẩy lên cao độ. Các đội đều tấn công khung thành đối phương hết sức quyết liệt. Tuy nhiên đến cuối trận đấu vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi. Kết quả chung cuộc trận đấu đầu tiên giữa đội Phụ huynh khối 11 và đội giáo viên Lômônôpxốp là 0-0.

Tiếp tục hâm nóng sân K1 của Trung tâm Đào tạo Vận động viên cấp cao, trận đấu giữa hai ứng cử nặng kí từ bảng B là Phụ huynh KHỐI 8 VÀ Phụ huynh KHỐI 9 đã trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết vào lúc 14:00.
Ở hiệp 1, thế trận giằng co được thiết lập khi hai đội với những tình huống hãm thành nguy hiểm. Thế cân bằng được phá vỡ khi các thành viên Phụ huynh KHỐI 8 lăn xả, áp đảo khung thành đối phương. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 4 - 0 nghiêng về các cầu thủ đội Phụ huynh KHỐI 8.
Sang hiệp 2, các cầu thủ Phụ huynh KHỐI 9 thể hiện quyết tâm mạnh mẽ khi dồn lên tấn công hòng ghi bàn. Nhưng một lần nữa các cầu thủ Phụ huynh KHỐI 8 đã rất xuất sắc giữ vững khung thành. Với sự quyết tâm cao độ, các cầu thủ Phụ huynh KHỐI 9 tổng tấn công và ghi bàn thắng ở cuối hiệp hai. Cuối cùng, Phụ huynh KHỐI 8 đã giành được chiến thắng với tỉ số chung cuộc 4 - 1.

Tiếp nối trên sân K1 chính là trận đấu giữa Phụ huynh KHỐI 7 và Phụ huynh KHỐI 12. Vẫn với tinh thần thi đấu nhiệt tình, hết mình, các cầu thủ tiếp tục mang tới những trận so tài hấp dẫn. Ngoài đường pitch, các thầy cô giáo, các phụ huynh cùng những bạn học sinh cổ vũ các cầu thủ cũng nhiệt tình không kém, vì thế trên sân cỏ, những đôi chân chạy dường như không biết mệt mỏi. Ở hiệp 1, hai đội với những chiến thuật riêng giúp cho trận đấu trở nên vô cùng căng thẳng, kịch tính và khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi. Sang hiệp 2, các cầu thủ đội Phụ huynh KHỐI 7 thể hiện quyết tâm chiến thắng với những đợt tấn công như vũ bão về khung thành đội bạn. Và kết quả đã đến, đội Phụ huynh KHỐI 7 đã ghi bàn thắng và khép lại trận đấu với tỉ số 1 - 0.

Trận đấu cuối cùng của ngày thi đấu đầu tiên hôm nay chính là trận đấu vô cùng căng thẳng, quyết liệt giữa đội Phụ huynh KHỐI 6 và đội Phụ huynh KHỐI 10. Ngay từ những phút đầu tiên, đội Phụ huynh KHỐI 6 đã có bàn thắng sớm khiến sân đấu vỡ oà. Bị dẫn trước khiến cho đội Phụ huynh KHỐI 10 liên tục dâng cao để tìm kiếm bàn gỡ hoà. Trận đấu diễn ra đầy kịch tính, không tránh khỏi những va chạm khiến cho cầu thủ số 18 của khối 6 và số 36 của khối 10 phải nhận thẻ vàng. Hiệp một kết thúc với tỉ số 2-0 nghiêng về đội Phụ huynh KHỐI 6 Với tinh thần hứng khởi, vào hiệp hai, Khối 10 cũng có những pha tấn công mãnh liệt, tuy nhiên thần may mắn đã không mỉm cười, thủ môn khối 6 thi đấu rất tập trung và chắc chắn. Vào những phút cuối cùng của trận đấu, Cầu thủ số 10 của khối 10 đã sút thành công quả penalty, ấn định tỉ số 3-1, phần thắng thuộc về Đội bóng của Phụ huynh KHỐI 6.

Các trận đấu kết thúc trong những cái bắt tay hữu nghị của cầu thủ hai bên và lời hẹn sẽ sớm tái ngộ trong những trận cầu đinh sắp tới. Hãy cùng chúng tôi đón chờ và chúc các tập thể đội bóng sẽ tự tin để tỏa sáng.