ENGLISH FESTIVAL 2020 - Lễ hội tiếng Anh
Đăng ngày: 27/10/2020 03:05 PM | Lượt xem: 927 lượt
ENGLISH FESTIVAL 2020 - LỄ HỘI TIẾNG ANH
VÒNG CHUNG KẾT CỦA KHỐI 11
Sau gần một tháng chuẩn bị hăng say, ngày 26.10, sự kiện English Festival – Lễ hội tiếng Anh 2020 vòng chung kết từng khối đã diễn ra với những màn trình diễn công phu của các bạn học sinh đến từ khối 11. Không khí của hội trường tầng 6 càng nóng lên trong sự hào hứng của các thí sinh, sự nhiệt tình của đội cổ vũ, cùng sự nhiệt huyết, tận tâm của Ban tổ chức và Ban giám khảo. Đúng 12h00, chương trình bắt đầu với phần giới thiệu đại biểu và lời khai mạc của Thầy Nguyễn Quang Tùng - Hiệu trưởng nhà trường.
Mở đầu cho lễ hội Tiếng Anh là những màn trình diễn công phu của các bạn học sinh đến từ lớp 11A1 mang đến tiết mục mở màn vô cùng ấn tượng với vở nhạc kịch Cinderella. Những chàng trai, cô gái hóa thân thành công chúa, hoàng tử trong các bộ trang phục lộng lẫy cùng phong thái trình diễn tự tin và khả năng nói tiếng Anh lưu loát đã thuyết phục tất cả khán giả trong Hội trường.
Tiếp nối chương trình là các tiết mục thuộc nhiều thể loại: hát, nhảy, kịch bằng tiếng Anh và biểu diễn nhạc cụ. Những giọng ca trong trẻo, đầy nội lực của các bạn lần lượt được cất lên với các ca khúc “Flashlight”, “Symphony” và bản mash-up “Burn the Crash”. Những điệu nhảy sôi động “Lemon tree”, “It’s show time” khiến cả hội trường cùng nóng lên.
Các bạn học sinh lớp 11E đã mang đến vở kịch lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích kinh điển “Beauty and the Beast”. Dưới bàn tay phù phép của các chàng trai, cô gái tài năng, những nhân vật vốn quen thuộc nay được khoác lên mình vẻ đẹp đầy mới lạ đậm chất học sinh Lomonoxop. Khép lại chương trình lễ hội Tiếng Anh của khối 11 là vở nhạc kịch “Grow up” đến từ các bạn học sinh lớp 11K. Giọng ca trong trẻo vừa cất lên, cũng là lúc cả hội trường cùng hòa nhịp theo giai điệu của ca khúc “Roar”. Tất cả các tiết mục đã tạo nên một Lễ hội tiếng Anh 2020 mang sắc màu hội nhập, đa văn hóa và truyền tải được thông điệp “Tự học để khẳng định bản thân” vươn mình ra thế giới.
Tài năng và phong cách cá nhân của từng tập thể lớp được khẳng định qua 10 tiết mục vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Ban Giám khảo đã làm việc rất căng thẳng để lựa chọn ra tiết mục xứng đáng nhất cho ngôi vị Quán quân. Chương trình lễ hội Tiếng Anh của khối 11 khép lại với kết quả chung cuộc như sau: Giải Nhất xướng tên tập thể lớp 11E, giải Nhì thuộc về tập thể lớp 11K, giải Ba thuộc về tập thể lớp 11A1 và giải Khuyến khích thuộc về các tập thể lớp 11A2, 11C, 11G, 11H, 11I, 11B.
Khối 11 đã có phần mở màn đầy ấn tượng cho lễ hội Tiếng Anh diễn ra từ 26/10 đến 30/10. Các bạn đừng quên chúng ta sẽ có hẹn lúc 12h00 ngày mai với những phần thi hấp dẫn, độc đáo đến từ khối 10 nhé! Hãy cùng chúng tôi đón chờ và chúc các tập thể lớp sẽ tự tin để tỏa sáng.