Có những đôi bạn cùng tiến ở Lômônôxốp
Đăng ngày: 30/07/2021 12:29 PM | Lượt xem: 641 lượt
Trong những ngày qua, cùng với sức nóng của những ánh nắng giữa mùa hè, với sự bừng cháy của sắc hoa phượng đỏ, còn có những giây phút hồi hộp, lo lắng khi đây cũng là lúc các bạn học sinh lớp 12 biết điểm thi THPT Quốc gia của mình. Có hân hoan mừng rỡ, có hạnh phúc tự hào, và ở đâu đó cũng có đôi chút hụt hẫng; Với tập thể lớp 12I, niềm vui còn nhân lên khi hai bạn Nguyễn Chấn Hưng và Đào Minh Nghĩa đã xuất sắc giành được điểm cao ở các tổ hợp xét tuyển đại học.
Nguyễn Chấn Hưng thách thức Minh Nghĩa với tổng điểm 27.9 ở tổ hợp khối A1 với ba môn Toán, Lý, Anh, trong đó điểm cụ thể từng môn lần lượt là Toán 9,4; Lý 8,5 và Anh 10.
Còn Đào Minh Nghĩa đáp lại với số điểm tổng 27.75 ở tổ hợp khối D07 và 26.65 ở tổ hợp khối A với số điểm cụ thể là Toán 9,4; Hóa 8,75; Lý 8,5 và Anh 9,6.
Trong suốt ba năm học, hai chàng trai này là một đôi bạn cùng tiến, luôn có tinh thần ham học, luôn chủ động trong việc ôn luyện. Vậy là sau bao tháng ngày vất vả của việc học và thi, đôi bạn đã nhận được trái ngọt, mang niềm tự hào về cho gia đình, cho tập thể lớp 12I và cho ngôi trường THPT M.V. Lômônôxốp.
Chúng ta hãy cùng chia vui với các em, và chúc cho các em tiếp tục thành công trên con đường tương lai tươi sáng rộng mở của mình.


bạn Đào Minh Nghĩa lớp 12I


bạn Nguyễn Chấn Hưng lớp 12I

Các tin khác: