2017-07-08 22:01:28
Lễ mít tinh kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Lễ kết nạp đoàn viên mới
Đăng ngày: 08/07/2017 10:01 PM | Lượt xem: 1.441 lượt

Cứ mỗi năm đến ngày kỉ niệm thành lập Đoàn, tuổi trẻ Việt Nam lại ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, trong không khí hào hứng và đầy nhiệt huyết của tháng thanh niên, trường THPT M.V. Lômônôxốp đã long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 83 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM 26/3 vào ngày 24/3/2014.

Tới dự lễ mít tinh có sự hiện diện của: Chủ tịch HĐQT- NGƯT Nguyễn Phú Cường, thầy Cù Đình Hải – trợ lý Hiệu trưởng, NGƯT. Trần Thị Dung - trợ lý Hiệu trưởng và bác Nguyễn Doãn Tuấn – đại diện hội CMHS toàn trường.

Chủ tịch HĐQT- N.G.Ư.T.Nguyễn Phú Cường và các vị khách mời

Mở đầu chương trình là màn biểu diễn Hello Viet Nam được hát bằng tiếng Anh và tiếng Pháp, được thể hiện bởi hai giọng ca ngọt ngào cùng đội múa của khối cấp 2,3

Tiết mục văn nghệ mở màn "Hello Vietnam"

Sau khi diễn ra nghi lễ chào cờ nghiêm túc, đồng chí Đinh Thái Hà – bí thư đoàn trường THPT M.V.Lômônôxốp thay mặt cho các đoàn viên đã đọc diễn văn kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn. Trong suốt thời gian qua, Đoàn trường Lômônôxốp đã đặt ra những chỉ tiêu nhất định và hoàn thành tốt, cụ thể:

-      Diễn ra thành công tốt đẹp Đại hội đoàn trường để bầu ra 15 đoàn viên xuất sắc vào Ban Chấp Hành Đoàn trường và bầu ra 1 bí thư, 2 phó bí thư và các vị trí trưởng ban, phó ban phù hợp với năng lực từng người.

-      Tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh: lễ Giáng Sinh, diễn kịch, phát thanh chào mừng 8 – 3, tổ chức Ngày hội đọc sách.

-      Đặc biệt, Đoàn đã phổ biến tốt Tháng thanh niên tới toàn thể học sinh trong trường, tổ chức buổi học cảm tình Đoàn, tổ chức cuộc thi Đoàn viên tiêu biểu với sự tham gia hưởng ứng của 26 ứng cử viên.

Ngay sau đó, lễ kết nạp Đoàn viên cho 71 thanh niên trong trường THPT Lômônôxốp đã được diễn ra rất trang trọng, với 10 đoàn viên ưu tú có kết quả bài thu hoạch cao nhất, đại diện các tập thể lớp lên sân khấu vinh dự nhận sổ Đoàn viên và huy hiệu Đoàn do thầy Nguyễn Phú Cường trao tặng.

Vinh dự nhận sổ đoàn từ thầy Nguyễn Phú Cường

Phần tiếp theo của chương trình: Vinh danh các đoàn viên tiêu biểu năm học 2013 – 2014 đã thu hút sự quan tâm, hồi hộp của các bạn học sinh trong toàn trường nhất. Thời gian vừa qua, 26 ứng cử viên Đoàn viên tiêu biểu đã tích cực tham gia vận động phiếu bầu chọn từ phía học sinh và giáo viên, cán bộ công nhân viên trong nhà trường, và đã có 22 đoàn viên xuất sắc trở thành những đoàn viên tiêu biểu của trường. Đó là các đoàn viên:

1. Vũ Thị Mỹ Linh – chi đoàn 12D

21. Nhữ Đình Cẩn – chi đoàn 11D

22. Vũ Thái Sơn – chi đoàn 12I

22 đoàn viên tiêu biểu

22 đoàn viên tiêu biểu trong 26 ứng cử viên đều là những đoàn viên rất nhiệt tình, năng nổ và xứng đáng với danh hiệu “Đoàn viên tiêu biểu” của trường ta. Và trong 22 đoàn viên tiêu biểu đã có 3 gương mặt xuất sắc giành được số phiếu bình chọn cao nhất từ phía giáo viên và học sinh, tên và hình ảnh của các bạn sẽ được vinh dự xuất hiện trên bảng vinh danh học sinh tiêu biểu của trường:

1. Bạn Đoàn Hải Yến – chi đoàn 12A: Hải Yến đã dành được số phiếu bầu cao nhất từ phía các thầy cô và các bạn học sinh. Hải Yến hiện là Hội phó Hội tình nguyện Green và trưởng ban kế hoạch BCH đoàn trường. Yến được các cô giáo Nguyễn Thị May – GVCN nhận xét là nhiệt tình, chăm học, năng động trong các hoạt động  đoàn thể.

2. Bạn Trần Hồng Hạnh – chi đoàn 11D: Hạnh là học sinh giỏi nhiều năm và hiện đang là phó ban Pr BCH Đoàn trường. Cô giáo Nguyễn Thị Hồng – GVCN lớp 11D đã nhận xét rằng Hạnh có một học lực tốt và rất năng nổ, nhiệt tình trong công việc trường, lớp.

3. Bạn Nguyễn Quỳnh Trang – chi đoàn 12G: Là một Hội trưởng Hội tình nguyện Green năng động, Trang được giáo viên nhận xét là một học sinh giỏi, học tập luôn đạt kết quả tốt và luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Đại diện các thầy cô, đại diện CMHS chụp ảnh kỷ niệm với các đoàn viên tiêu biểu