Vui đến trường sau kì nghỉ Tết
Đăng ngày: 25/02/2019 04:21 PM | Lượt xem: 2.514 lượt
Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, ngày 11/02/2019, học sinh trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình hân hoan trở lại trường. Mọi hoạt động học tập đã đi vào nề nếp ngay từ buổi học đầu tiên.

Tiết chào cờ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc
Tiếp đó, các lớp tổ chức các hoạt động chào mừng năm mới cho học sinh. Niềm vui và sự hào hứng hiện rõ trên từng khuôn mặt của các con học sinh.
Các bạn rất vui khi được các cô giáo lì xì đầu năm
Sau Tết, các con nhanh chóng bắt kịp với bài vở, sẵn sàng và nghiêm túc học bài theo đúng thời khóa biểu. Sĩ số học sinh các lớp cơ bản ổn định, mọi hoạt động của lớp và của trường không hề bị xáo trộn.
Mọi hoạt động học tập rất nề nếp mà vẫn rất vui
Cùng với các hoạt động giảng dạy, công tác bán trú của trường cũng được thực hiện khá chu đáo và kỹ lưỡng. Trước ngày học đầu tiên,  tổ nuôi dưỡng đã tổng vệ sinh toàn trường, dụng cụ nấu ăn, nơi ăn, nghỉ bán trú của học sinh. Toàn bộ thực phẩm đều được nhập mới vào buổi sáng của ngày học đầu tiên nhằm đảm bảo sức khoẻ để các con học tập tốt.
Bữa trưa ngon miệng
Đón chào năm học mới, cán bộ, giáo viên, học sinh của trường đang tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra trong năm học 2018 – 2019.
Tất cả thầy trò đều đã sẵn sàng cho một năm mới thắng lợi