Võ thuật với học sinh trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình
Đăng ngày: 27/11/2017 03:42 PM | Lượt xem: 1.049 lượt
Võ thuật là môn thể thao giúp con người phát triển toàn diện, có được “một tinh thần minh mẫn trong một thân thể tráng kiện”. Không chỉ rèn luyện sức khỏe, luyện tập võ thuật  còn giúp người tập hoàn thiện phẩm chất, đạo đức, phong cách sống, nề nếp, kỷ cương…
Nhận thấy rõ những lợi ích từ võ thuật, hàng năm trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình thường tổ chức các câu lạc Taekwondo nhằm tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện thú vị, bổ ích, thân thiện, gần gũi với học sinh.
Câu lạc bô nhận được sự hưởng ứng cuả đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Đến nay CLB đã phát triển với hơn 100 võ sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Các con  tham gia tập luyện với niềm vui, sự háo hức, nhiệt tình và niềm đam mê. Các động tác kĩ thuật ngày một thuần thục, điêu luyện. Tinh thần võ thuật, tinh thần đồng đội ngày càng được nâng cao. Các võ sinh có cơ hội được học tập trong môi trường võ thuật chuyên nghiệp và được tổ chức thi lên đai hàng năm.
Với phương châm “ Một cơ thể khỏe mạnh sẽ tạo nên một trí tuệ minh mẫn”, trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình luôn đề cao việc rèn luyện sức khỏe cho học sinh. Và võ thuật chính là một cơ hội để các con có được thể chất tốt và đặc biệt là một tinh thần thép.
Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của CLB Võ thuật: