2017-10-06 13:43:13
Trung thu của các bạn CLB Tiếng Anh trường Tiểu học Lomonosov Mỹ Đình
Đăng ngày: 06/10/2017 01:43 PM | Lượt xem: 2.663 lượt
Trung thu đã đến với những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ, những chiếc đèn ông sao lung linh sắc màu cùng tiếng trống lân rộn rang khắp phố phường. Trong không khí tưng bừng náo nhiệt ấy, các cô giáo của Câu lạc bộ Tiếng Anh trường TH Lomonoxop Mỹ Đình đã thức trắng đêm mang đến cho các con những chiếc bánh qui xinh đẹp, để các con có thể tự tay trang trí bằng socola. Lúc đầu khi cầm chiếc bánh qui và túi socola, các con còn rất bỡ ngỡ và vụng về. Nhưng chỉ sang đến chiếc bánh qui thứ 2, các con đã trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp. Có thể vẽ được những hình dáng đơn giản như hình trái tim, hình ngôi sao, bạn nào khéo tay hơn có thể vẽ được hình gương mặt ngộ nghĩnh mà các con gọi là Mr Cuội.
Ngoài hoạt động làm bánh, các con còn được tự tay trang trí những chiếc hộp bút handmade hình Minion vô cùng đáng yêu !
Sự háo hức và niềm vui của các con sẽ luôn là nguồn động viên để các cô không ngừng sang tạo, mang đến cho các con thật nhiều hoạt động bổ ích và lí thú ! Chúc các con có một mùa Trung Thu thật vui, thật nhiều ý nghĩa nhé !