2022-11-17 09:52:32
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ LOMOKIDS 2023
Đăng ngày: 17/11/2022 09:52 AM | Lượt xem: 2.885 lượt
Các bạn nhỏ gà con sinh năm 2017 đã sắp vào lớp 1. Liệu các bố mẹ có đang lo lắng rằng những chú gà con sẽ thích nghi như thế nào với môi trường học tập mới?
Câu lạc bộ Lomokids của trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình sẽ giải toả mọi lo lắng, băn khoăn đó của các bậc cha mẹ có con chuẩn bị vào lớp 1, đó cũng là món quà hạnh phúc dành cho các bạn nhỏ sinh năm 2017 - Những chú gà con đáng yêu.

Để giúp con sẵn sàng với sự thay đổi môi trường học tập,Câu lạc bộ Lomokids 2023 sẽ là bước đệm giúp các con làm quen với môi trường học tập mới, để con sẵn sàng, tự tin bước vào lớp 1.
Với chương trình đa dạng môn học, đa dạng hoạt động trải nghiệm được thiết kế riêng và sắp xếp thời gian hợp lí, các con sẽ được trải nghiệm các môn học vui vẻ, lý thú. Qua đó, các chú gà con sẽ hoà nhập với môi trường mới, làm quen thầy cô và bạn bè một các tự nhiên, thân thiện nhất.
Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia Câu lạc bộ Lomokids, Quý CMHS vui lòng ấn vào đường