2021-06-06 07:56:24
Thông báo về việc thay đổi hình thức và thời gian thi tuyển sinh bổ sung lớp 2, 3, 4, 5
Đăng ngày: 06/06/2021 07:56 AM | Lượt xem: 3.111 lượt
Kính gửi: Quý Cha mẹ học sinh
Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến rất phức tạp, để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho thí sinh và Hội đồng tuyển sinh, Nhà trường xin gửi tới Quý CMHS thông báo về một số thay đổi trong kì thi tuyển sinh bổ sung vào các lớp 2, 3, 4, 5 như sau:
1. Hình thức thi: Kiểm tra 3 môn (Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh) theo hình thức phỏng vấn trực tiếp trên phần mềm Zoom.
2. Thời gian thi:
  + Thời lượng kiểm tra: 40 phút/ 3 môn
  + Ngày thi: Thứ bảy ( 19 / 6/ 2021) , Chủ nhật ( 20 / 6/ 2021)
   + Ca thi: Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cụ thể giờ thi tới Quý CMHS vào ngày 16, 17/6/2021
3. Quý CMHS phối hợp với Nhà trường thực hiện một số việc sau:
   3.1. CMHS chuẩn bị thiết bị thi trực tuyến gồm:
- Máy tính ( có camera, micro phone, tai nghe)
- Kết nối Internet và tải sẵn phần mềm ứng dụng Zoom vào thiết bị
 3.2. Hướng dẫn học sinh cách đăng nhập vào phòng thi trên phần mềm Zoom ( ID và mật khẩu sẽ được Hội đồng tuyển sinh thông báo tới CMHS qua tin nhắn SMS trước giờ thi)
   3.3. Chuẩn bị phòng thi yên tĩnh, đảm bảo trong phòng chỉ có duy nhất thí sinh.
   3.4. Căn dặn thí sinh :
- Mặc trang phục chỉnh tề như khi đến trường;
- Chuẩn bị sẵn giấy nháp trắng, bút; không được dùng máy tính cầm tay;
- Duy trì bật camera và micro trong suốt thời gian thi; không sử dụng ảnh hoặc làm mờ nền trong quá trình kiểm tra; không được rời khỏi vị trí trong thời gian kiểm tra nếu giám khảo chưa cho phép;
- Làm bài tự giác, tích cực, nghiêm túc.
 ( Nếu có dấu hiệu không trung thực, kết quả bài thi sẽ bị hủy)
4. Thông báo kết quả:
Từ 14h ngày 22/6/2021, CMHS tra cứu kết quả trên Website: www.lomonoxop.edu.vn
(theo hướng dẫn trên tờ phiếu dự kiểm tra bổ sung mà CMHS đã nhận)
Kính mong Quý vị hết sức thông cảm vì sự thay đổi này. Trân trọng cảm ơn Quý vị đã tin tưởng và hợp tác để kì thi được diễn ra an toàn, nghiêm túc, khách quan và hiệu quả!