2023-04-06 16:45:16
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2023 - 2024 THEO HÌNH THỨC TRẢI NGHIỆM.
Đăng ngày: 06/04/2023 04:45 PM | Lượt xem: 3.074 lượt

Ở giai đoạn từ Mầm non lên Tiểu học, trẻ phải đối diện với nhiều thay đổi lớn như: Môi trường, cách thức, phương pháp học tập; thay đổi về xã hội, thói quen sinh hoạt và cả vị thế lẫn những mối quan hệ trong nhà trường. Vì vậy, CMHS sẽ không khỏi băn khoăn rằng: Môi trường học tập nào sẽ phù hợp với con nhất? Sau khi đăng ký nhập học thành công, con có sẵn sàng tiếp nhận môi trường ấy hay không?
Để tháo gỡ những băn khoăn này, Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tham gia tuyển sinh lớp 1 năm học 2023 -2024 thông qua hình thức trải nghiệm cụ thể như sau:

Hình thức trải nghiệm:  Khám phá tư duy sáng tạo
Nội dung: Học sinh tham gia một số hoạt động khám phá tư duy, kỹ năng mềm tại trường 01 buổi duy nhất vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần từ 8h00 - 9h00.
CMHS đăng ký tại đường link: https://forms.office.com/r/xHBHfeT4bq
Sau buổi trải nghiệm, học sinh đủ điều kiện xét tuyển vào lớp 1 của trường sẽ được HĐTS nhà trường gửi hồ sơ hướng dẫn CMHS nhập học cho con qua Email mà CMHS đã đăng kí trong đơn tham gia trải nghiệm.