Tháng 3 – Tháng của yêu thương!
Đăng ngày: 12/03/2019 02:21 PM | Lượt xem: 1.987 lượt
“…Mồng tám tháng ba
Em ra thăm vườn
    Chọn một bông hoa
             Xinh tươi tặng cô giáo.…”
Câu hát thân thương của các bạn nhỏ luôn mang lại cho mỗi chúng ta cảm giác rất ngọt ngào, rất ấm áp về Tháng Ba -  Tháng của tình yêu thương – Tháng tôn vinh một nửa thế giới – Tháng của những người bà, người mẹ, người cô, người chị và các bạn gái !
Trong không khí rộn ràng và ấm áp của những ngày đầu tháng 3, trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3. Buổi lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ như món quà vô cùng  ý nghĩa gửi tới các mẹ, các cô và các bạn học sinh nữ.
Lễ kỉ niệm cũng là dịp tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, vẽ tranh chào mừng ngày 8/3 của các con học sinh.Trao giải vẽ tranh chủ đề Ngày 8/3
Đặc biệt, trong buổi lễ, các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và cảm động của Câu lạc bộ Thanh nhạc và Kĩ thuật biểu diễn như đã thay lời cho tất cả những trái tim muốn gửi yêu thương đến những người phụ nữ mình hằng yêu quý.
Hát múa “ Mẹ yêu” - CLB Thanh nhạc và Kĩ thuật biểu diễn
Nhảy “How long” - CLB thanh nhạc và Kĩ thuật biểu diễn
Bên cạnh các tiết mục văn nghệ, các hoạt động thể thao cũng không kém phần  sôi động và thú vị.
Thi kéo co của khối 1, 2
Ngày 8 – 3 đã không chỉ là ngày dành riêng cho phái nữ mà thực sự trở thành ngày hội vui vẻ và ý nghĩa của tất cả thầy và trò trường Tiểu học  Lômônôxốp Mỹ Đình thân yêu.

Các tin khác: