Rung chuông vàng khối 4
Đăng ngày: 29/11/2019 10:29 AM | Lượt xem: 1.383 lượt
Tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng ứng phong trào xây dựng “ Trường học thân thiện – Học sinh tích cực” , nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đa dạng hóa các hình thức học tập cho học sinh, trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng dành cho các em học sinh khối lớp 4 trong không khí hào hứng và không kém phần hồi hộp, gay cấn của các bạn nhỏ. Vượt qua các vòng đấu loại khá cam go tại lớp, hơn một trăm bạn nhỏ đã xuất sắc lọt vào vòng Chung kết chiều 22/11/2019.  Trước sự chứng kiến và cổ vũ của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng các bậc cha mẹ học sinh,  105 thí sinh đã hào hứng bước vào sân chơi trí tuệ với quyết tâm rất cao.

Vòng thi thứ nhất với 10 câu hỏi thuộc các lĩnh vực khác nhau của kiến thức và cuộc sống đã không làm cho các bạn nao núng. Bằng vốn hiểu biết và kinh nghiệm , nhiều bạn đã nhanh chóng và tự tin vượt qua vòng 1.
Kết thúc vòng 1, để khích lệ tinh thần và tạo cơ hội cho tất cả các thí sinh, các thầy cô giáo đã cùng nhau tham gia trò chơi “Kẹp bóng di chuyển”  rất vui và ấn tượng để giải cứu những thí sinh bị loại ở vòng 1. Bằng sự khéo léo và nhiệt tình, các thầy cô đã chiến thắng trong trò chơi vận động,  giúp các bạn nhỏ được quay lại sàn thi đấu trong tâm trạng cực vui và phấn khích. 
Cuộc thi mang lại bầu không khí sôi nổi, tinh thần thi đấu lành mạnh và cả những phút giây vô cùng vui vẻ, 105 em thí sinh – là những học sinh xuất sắc nhất, đại diện cho 9 tập thể lớp đã cố gắng hết mình, tham gia cuộc thi và mang tới kết quả chung cuộc đáng biểu dương.
Giải Nhất: Nguyễn Ngọc Châu Anh - lớp 4I
Giải Nhì: Nguyễn Ngọc Hà Anh - lớp 4I
Giải Ba: Nguyễn Gia Khánh - lớp 4E
 
Giải Khuyến khích:  Nguyễn Việt Hoàng - lớp 4C; Lê Huyền Anh- lớp 4E; Nguyễn Đỗ Khánh Ngọc -  lớp 4I; Nguyễn Vũ Minh Thư - lớp 4I; Trịnh Tống Quỳnh Mai - lớp 4I; Vũ Nguyễn Phương Linh - lớp 4B