RUNG CHUÔNG VÀNG – HỌC VUI, VUI HỌC
Đăng ngày: 14/01/2020 01:46 PM | Lượt xem: 2.645 lượt
Hấp dẫn, kịch tính, bổ ích là những cảm nhận của các bậc phụ huynh và các em học sinh sau khi tham gia cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho khối 1 được tổ chức vào chiều ngày 10/1/2020.
Sau khi vượt qua 2 vòng thi tại lớp, 100 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 12 lớp 1 đã chính thức bước vào vòng chung kết “Rung chuông vàng” với tâm thế đầy tự tin, sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao nhất.
Trước khi bước vào cuộc thi, tiết mục “Đón xuân” đến từ đội múa của khối 1đã mang đến sự náo nhiệt, sôi động, giúp tâm lý các “chiến binh nhí” thêm vững vàng trước những câu hỏi đầy thử thách.

Tiết mục “Đón xuân” vui nhộn của các “nghệ sĩ” nhí khối Một
Ở vòng thi Khởi động với 8 câu hỏi có độ khó ngày một tăng dần, các em đã nỗ lực vượt qua. Kết thúc vòng một, chỉ còn lại 2 “chiến binh” vẫn trụ vững trên sàn đấu. 
Nỗ lực hết mình để chinh phục đỉnh cao
Nhưng rồi tất cả đều vỡ òa cảm xúc khi các bố mẹ - những cổ động viên nhiệt tình của các bạn đã nỗ lực hết mình tham gia trò chơi cứu trợ mang tên “Vượt chướng ngại vật”. Với thắng lợi dành được từ trò chơi,  tất cả các bạn đã được quay lại sàn thi đấu để tiếp tục cuộc chơi với tâm thế vô cùng hào hứng.
Bố mẹ cùng chơi để cứu trợ các bạn
Bước sang vòng 2, tiếp tục với các lĩnh vực kiến thức: Toán, Tiếngviệt, Tự nhiên – xã hội và Hiểu biết chung, các thí sinh vẫn hừng hực tinh thần “quyết chiến, quyết thắng”. Kết quả chung cuộc đã có 6 HS đạt giải khuyến khích, 5 HS đạt giải ba, 1 HS đạt giải nhì và 1giải nhất thuộc về em Bùi Hoàng Diên An - lớp 1B
Niềm vui chiến thắng
Cuộc thi “Rung chuông vàng” khối 1 khép lại với nhiều cảm xúc. Đây quả thực là một sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích giúp các con giao lưu, học hỏi và chia sẻ những hiểu biết của mình trong học tập cũng như trong cuộc sống. Dù giành chiến thắng hay không, các thí sinh tham gia cuộc thi vẫn luôn là những chủ nhân tương lai tài giỏi và kiên cường, là niềm tự hào của mái nhà Lômônôxốp Mỹ Đình.