Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình
Đăng ngày: 09/01/2022 03:14 PM | Lượt xem: 1.352 lượt
Phó Hiệu trưởng: Thạc sĩ Thiều Thị Thu Hà
           Phụ trách các hoạt động ngoại khoá, đạo đức; Phụ trách các lớp yếu tố nước ngoài; Tổ trưởng tổ Ngoại Ngữ; Giám sát và điều hành Tổ Năng Khiếu; Giảng dạy môn Tiếng Anh.
           ĐT: 0988318488
           Email: thieuha.lomo@gmail.com
 
Cô Thiều Thị Thu Hà theo học Khoa Sư phạm Tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội từ năm 2006 đến năm 2010. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô trở thành giáo viên tiếng Anh của Hệ thống giáo dục Lômônôxốp. Không ngừng cố gắng để nâng cao chuyên môn, cô Thiều Thị Thu Hà tiếp tục hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh của trường Đại học Southern New Hampshire từ năm 2010 – 2012.
 
Từ một giáo viên Tiếng Anh trẻ mới ra trường, cô Thiều Thị Thu Hà đã phấn đấu không ngừng và được Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận, tin tưởng bổ nhiệm giữ nhiều chức vụ quan trọng khác nhau: Nhóm trưởng, Tổ trưởng Chuyên môn, Trợ lí Hiệu trưởng đặc trách bộ môn Tiếng Anh của Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình (thuộc Hệ thống giáo dục Lômônôxốp).
 
Mái trường Lômônôxốp cũng chính là bệ phóng để cô Thiều Thị Thu Hà luôn say nghề. Cô đã đạt giải Nhất hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận Nam Từ Liêm (2018 -2019); giải Nhì hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố Hà Nội (2018 – 2019). Cô còn vinh dự nhận được giấy khen từ Đảng bộ Quận Nam Từ Liêm về nỗ lực trong phong trào “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (năm 2018). Từ năm 2021, với sự tin tưởng của Ban Giám hiệu Nhà trường, phụ huynh và học sinh, cô Thiều Thị Thu Hà đã được bổ nhiệm vị trí Phó Hiệu trưởng phụ trách các Tổ chuyên biệt và các hoạt động ngoại khoá, đạo đức của Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình.
 
Là một người luôn kiên trì và tận tuỵ, cô được mọi người đánh giá là tấm gương sáng về sáng về sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Với đồng nghiệp, cô luôn sống chan hoà và yêu thương mọi người. Với học sinh, cô chính là người truyền cảm hứng, là người mẹ thứ hai nghiêm khắc nhưng đầy bao dung vào yêu thương.
 
Với tâm niệm “Tình yêu thương cao cả là chiếc nôi cho những ước mơ chân chính", cô Thiều Thị Thu Hà cho rằng, là nhà giáo hãy bắt đầu từ tình yêu thương và lan tỏa yêu thương trước khi làm những điều hơn thế. Với quan niệm sâu sắc về giáo dục, cô sẽ luôn là tấm gương sáng về đức và tài.