Những thành viên mới của gia đình Lômônôxốp Mỹ Đình
Đăng ngày: 29/01/2019 02:56 PM | Lượt xem: 1.700 lượt
   Ngày 05/01/2019, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh trong trường rất vui mừng chào đón các em nhỏ tham gia CLB Lomo Kids.

Qua những buổi đầu bỡ ngỡ, rụt rè, các con đã nhanh chóng hòa nhập với các thầy cô giáo. Mỗi một tuần học, chúng mình lại được làm quen với bao điều mới mẻ, những kiến thức và kĩ năng mới. Các thầy cô tin rằng mỗi bài học mới sẽ làm các con tự tin hơn, lớn khôn hơn mỗi ngày và sẽ gắn kết với nhau hơn. Các con cũng rất hứng thú khi được làm quen với môi trường học tập mới, thấy mình “người lớn” hơn khi tập làm một học sinh lớp 1 vào mỗi ngày thứ bảy.
Không chỉ làm quen với các bài học và kĩ năng mới, các giờ hoạt động thể chất với các bài vận động, các bài dân vũ làm các con rất phấn khích.
Mỗi ngày đến trường thực sự là những ngày vui. Các thầy cô trong CLB Lomo Kids chúc các con sẽ luôn có một hành trình trải nghiệm đầy yêu thương và vui vẻ tại ngôi trường thân yêu của chúng ta. Một mùa xuân mới lại đến, chúc các con thêm tuổi mới với nhiều niềm vui, sự tiến bộ và thỏa mãn những đam mê học tập, khám phá của mình!