Ngày 5/9 – Ngày hội đến trường của em!
Đăng ngày: 06/09/2019 04:59 PM | Lượt xem: 1.869 lượt
Đã từ lâu, ngày 5/9 trở thành ngày hội được chờ đón của hàng triệu học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Với các bạn học sinh trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình, ngày hội này cũng là một ngày vô cùng đặc biệt và chứa đầy cảm xúc. Sau mấy tháng hè xa trường, xa bạn, ngày hôm nay các em đã trở lại trường đông đủ với tâm trạng vui tươi, phấn khởi, náo nức để đón chào một năm học mới.

Trong ngày hội khai trường năm nay, hơn bốn trăm em học sinh lớp Một và hơn một trăm học sinh mới của các khối lớp đã chính thức gia nhập gia đình Lômônôxốp Mỹ Đình mến yêu. Những gương mặt rạng rỡ, hân hoan giữa rừng cờ hoa trong buổi sáng mùa thu chan hòa nắng gió sẽ mãi là hình ảnh xúc động, khó quên trong tâm trí mỗi bạn nhỏ. Ngày hôm nay, các em được các thầy cô, cha mẹ chào đón, tiếp sức. Ngày mai, những ước mơ của các em sẽ được nâng cánh bay cao, bay xa.
Năm học mới này, các em hãy cố gắng học tập một cách thật chủ động và tích cực, cố gắng phát huy những thành tựu về ngoại ngữ của nhà trường, cố gắng tích lũy cho mình thật nhiều kĩ năng sống  để tự tin, vững bước trên chặng đường phía trước, để sẵn sàng hội nhập toàn cầu. Chúc các em một năm học mới đầy hứng khởi, đầy năng lượng và gặt hái những kết quả rực rỡ nhất!

Hội đồng quản trị, Ban giám hiệuHội Cha mẹ học sinh trong lễ khai giảng

Cô Nguyễn Thị Thúy Liên – Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới.
Nhà giáo ưu tú Nguyễn Phú Cường – Chủ tịch HĐQT hệ thống giáo dục LÔMÔNÔXỐP đánh trống khai trường.


Niềm vui rạng rỡ trên gương mặt các em học sinh trong lễ khai giảng.


Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn học sinh đã góp phần làm nên không khí vui tươi và sôi động của buổi lễ khai trường.