Mũ bảo hiểm xe máy – An toàn dành cho con!
Đăng ngày: 10/09/2019 10:13 AM | Lượt xem: 1.893 lượt
Hưởng ứng Năm An toàn giao thông  quốc gia 2019 với chủ đề: “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”, ngay trong buổi lễ chào cờ đầu tiên sau khai giảng, trường Tiểu học Lô mô nô xốp Mỹ Đình đã phối hợp với công ty Honda tổ chức Lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh khối lớp Một.

Trong buổi lễ này, các em đã được công ty Honda trao tặng hơn 300 chiếc mũ bảo hiểm an toàn và xinh xắn. Từ nay, những chiếc mũ bảo hiểm này sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt bụng của các bạn nhỏ trên mọi nẻo đường.
Đặc biệt hơn nữa, cũng trong buổi lễ này, các bạn học sinh toàn trường đã được các cô chú thuộc công ty Honda hướng dẫn những kĩ năng tham gia giao thông an toàn như: cách kiểm tra độ an toàn của mũ, cách cài quai mũ đúng chuẩn, cách lên, xuống xe máy, cách ngồi sau xe khi đi trên đường, … Buổi lễ đã giúp trang bị cho các em những kĩ năng cần thiết khi tham gia giao thông bằng mô tô và xe gắn máy – những điều mà nhiều khi ngay cả người thân của các em cũng chưa thực sự chú ý. Các bạn nhỏ đã rất vui và hào hứng khi được nghe hướng dẫn và được thực hành đội mũ bảo hiểm, thực hành lên xuống xe máy ngay tại sân trường.
Mong rằng từ những kiến thức bổ ích thu được trong ngày hôm nay,  các bạn sẽ cùng với người thân của mình tham gia giao thông một cách thật an toàn và văn minh./.
Đại diện công ty Hon đa trao tặng 316 chiếc mũ bảo hiểm cho nhà trường.
Các bạn học sinh được thầy cô và đại diện công ty Honda trao tận tay những chiếc mũ bảo hiểm.
Thử xem quai mũ vừa chưa nào!
Chúng mình cùng thực hành cài quai mũ nào!
Mình học cách ngồi xe an toàn nhé!
Niềm vui rạng ngời khi được nhận mũ.
Không khí vui tươi, hào hứng của các bạn khi tham gia chương trình.