2018-10-16 01:23:46
Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần thứ 10
Đăng ngày: 16/10/2018 01:23 AM | Lượt xem: 8.210 lượt
Sáng ngày 13/10/2018,  tại trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi có chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” dành cho các em học sinh tiểu học.

Với sự phối hợp của Công ty Bảo hiểm Cathay Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong  và trường tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm - Hà Nội, lễ phát động năm nay đã thu hút gần 300 họa sĩ nhí từ 6 – 10 tuổi của trường tham gia. Sự có mặt đông đủ của các bạn học sinh đã góp phần tạo nên không khí sôi động, hào hứng của cuộc thi.
Cô Phạm Thị Lý –Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình nhận bó hoa tươi thắm từ Ban tổ chức

Đại diện Công ty Bảo hiểm Cathay Việt Nam tuyên bố thể lệ cuộc thi

Với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em”, cuộc thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh - một ngày hội đua tài thực sự nhằm phát hiện, bồi dưỡng những mầm non năng khiếu hội họa trên cả nước. Đồng thời, cuộc thi cũng đã khơi gợi cho các em thiếu nhi - thế hệ chủ nhân tương lai biết ước mơ và sớm sống có hoài bão để từ đó có phương hướng phấn đấu cho bản thân. Chúc cho những ước mơ của các con sớm trở thành hiện thực!

Tiết mục văn nghệ khởi động chương trình

Các em học sinh chăm chú vẽ những nét vẽ cho bức tranh của mình