2020-09-05 15:09:55
Lễ khai trường đặc biệt
Đăng ngày: 05/09/2020 03:09 PM | Lượt xem: 3.096 lượt
Vỡ òa niềm vui khi được đến trường! Vỡ òa cảm xúc khi Lễ khai giảng năm học mới vẫn được diễn ra trang trọng, dù đó là một Lễ khai giảng vô cùng đặc biệt với các em học sinh và các thầy cô giáo trên toàn quốc.

Cùng với các trường tại Thủ đô Hà Nội, ngày hôm nay các em học sinh trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã đón một Lễ khai giảng chưa từng có trong tiền lệ. Các em học sinh lớp Một lần đầu tiên cắp sách tới trường được chào đón cùng với các anh chị lớp Sáu và lớp Mười ngay tại sân trường trong không khí vui tươi và hào hứng. Khác với các em lớp Một, các anh chị khối lớp trên cũng tham dự khai giảng nhưng theo hình thức trực tuyến ngay tại các lớp học. Mặc dù vậy, không khí của buổi lễ vẫn rất vui tươi, đầy xúc động và hào hứng. Công tác phòng chống dịch trước và trong buổi lễ luôn được đảm bảo, vì sự an toàn của tất cả các em học sinh, các vị đại biểu và các thầy cô giáo trong toàn hệ thống. Các hoạt động trong lễ khai giảng năm nay diễn ra gọn nhẹ, không cồng kềnh nhưng đầy ý nghĩa. Với chủ đề năm học “ Tự học để hoàn thiện bản thân” , thầy Nguyễn Quang Tùng – Hiệu trưởng trường THCS và THPT Lômônôxốp đã thay mặt cho Ban lãnh đạo toàn Hệ thống giáo dục Lômônôxốp gửi tới các em học sinh, các thầy cô giáo một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Học tập giúp mỗi chúng ta lớn khôn hơn, hoàn thiện hơn và trở thành người tốt hơn. Tự học là con đường giúp chúng ta đi đến thành công và xây dựng tương lai tươi sáng. Với tinh thần đó và với tất cả nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên, của các em học sinh, các bậc phụ huynh trong toàn Hệ thống, chúng ta tin tưởng và hi vọng năm học mới 2020- 2021, năm học với ngọn đuốc “Tự học” soi đường sẽ diễn ra tốt đẹp và sẽ là năm học thành công với hai nhiệm vụ kép- đó là giảng dạy và phòng chống dịch bệnh . Kinh chúc các thầy cô giáo và các em học sinh một năm học mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và dành nhiều thắng lợi rực rỡ! Chúc các thầy cô và các em học sinh Hệ thống giáo dục Lômônôxốp luôn nêu cao tinh thần tự học và tự học thành công!
Một số hình ảnh đẹp và xúc động của Ngày khai trường!