2021-03-22 16:29:22
Lễ kết nạp đội viên
Đăng ngày: 22/03/2021 04:29 PM | Lượt xem: 3.087 lượt
Tổi trẻ là mùa xuân, là tương lai của đất nước. Đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ luôn là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các nhà trường.Trong buổi sinh hoạt dưới cờ hôm nay, Liên đội trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình tưng bừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931 - 26/03/2021) và cùng nhau ôn lại trang sử vẻ vang, hào hùng của Đoàn. Trong suốt chiều dài lịch sử, tuổi trẻ nước ta hết thế hệ này đến thế hệ khác, đã nêu cao truyền thống yêu nước, chí khí anh hùng, cống hiến to lớn vào sự nghiệp dựng nước và giữ nước. Trong thời đại Hồ Chí Minh, với sự ra đời của Đoàn thanh niên Cộng sản Đông Dương (nay là Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh) do Đảng và Bác Hồ sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện, lớp lớp thanh niên đã phát huy mạnh mẽ truyền thống của cha ông, nỗ lực phấn đấu, vượt mọi khó khăn, thử thách, thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân hoàn thành sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và ngày nay đang chung tay tiến hành công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021, Liên đội trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình được sự cho phép và chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức Kết nạp đội viên cho 218 em học sinh ưu tú khối 3 và khối 4. Là Những nhi đồng ra sức thi đua rèn luyện đạo đức và học tập, các em đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, vượt khó vươn lên, học tập tốt, yêu khoa học, yêu lao động và cuộc sống xung quanh, phấn đấu tu dưỡng về mọi mặt. Đến nay, các em Nhi đồng khối lớp 3, 4 xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Đây là một dấu mốc quan trọng và cũng là một vinh dự rất lớn đối với các em. Hi vọng khi trở thành đội viên, các em sẽ càng không ngừng phấn đấu để giành được những kết quả cao trong học tập và tu dưỡng đạo đức, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.
Những hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ Kết nạp đội viên mới.