2024-05-23 21:57:52
Lễ Bế giảng năm học 2023 - 2024
Đăng ngày: 23/05/2024 09:57 PM | Lượt xem: 534 lượt
Tháng 5 về mang theo biết bao cảm xúc của mùa hè với những bản giao hưởng tiếng ve râm ran trong vòm lá; những phút xao xuyến, bịn rịn của những cô cậu học trò nhỏ khi sắp chia tay nhau, chia tay thầy cô, mái trường. Đó cũng là thời khắc báo hiệu năm học 2023-2024 đã kết thúc.

Sau một hành trình thầy và trò nhà trường nỗ lực không ngừng để thực hiện nhiệm vụ năm học. Sáng ngày 21/5/2024, Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã tổ chức trọng thể lễ bế giảng năm học 2023-2024.
Đây là sự kiện đặc biệt ý nghĩa để thầy và trò cùng nhìn lại một năm học với những nỗ lực bền bỉ, những thành công và thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Tại đây, những nỗ lực, bứt phá trong học tập và rèn luyện của các em học sinh được Nhà trường và Gia đình ghi nhận qua những phần thưởng xứng đáng được gửi đến các em. Đây không chỉ là sự khích lệ tinh thần mà còn là minh chứng cho sự đồng hành, sát cánh của thầy cô, bố mẹ đối với những cố gắng nỗ lực không ngừng của học sinh trong suốt một năm học các em miệt mài phấn đấu.  Không khí buổi lễ tràn ngập niềm vui tiếng cười và những lời chúc mừng khích lệ nhau cùng tiến bước.

Điểm nhấn của buổi lễ chính là chương trình nghệ thuật " Hành trình rực rỡ những niềm vui" được dàn dựng công phu và biểu diễn bởi các thầy cô giáo và các em học sinh của Nhà trường. Mỗi tiết mục đều mang những nét đặc trưng riêng, phản ánh sự tỉ mỉ và tận tâm của các thầy cô giáo từ công tác chăm sóc, giáo dục học sinh đến các hoạt động dạy và học. Hành trình một năm học được điểm lại rõ nét, ấn tượng qua việc sân khấu hóa đã tạo nên một chương trình Bế giảng sáng tạo, ấn tượng và mang nhiều nét riêng của trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò nhà trường bởi nhiều dấu ấn của năm học 2023 - 2024 và sự tin tưởng về một năm học sắp tới với nhiều thành tích mới trong hoạt động dạy và học.