Kỹ năng thoát hiểm khi bị bỏ quên trên xe
Đăng ngày: 19/08/2019 06:21 PM | Lượt xem: 2.256 lượt

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, việc xây dựng môi trường an toàn, trang bị cho học sinh các kỹ năng đảm bảo an toàn cho bản thân là điều luôn được Hội đồng quản trị và Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt coi trọng và thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ.


Để mỗi ngày đến trường của các con học sinh thực sự là một ngày an toàn và hạnh phúc, đồng thời tránh những rủi ro đáng tiếc cho các con, trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình luôn phối hợp chặt chẽ với các bậc cha mẹ học sinh; đặc biệt, phát huy được vai trò của cha mẹ học sinh trong phát hiện, phối hợp với nhà trường để quản lý, giáo dục, đảm bảo an toàn cho học sinh.
Trước khi bước vào năm học mới, Ban giám hiệu trường tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã tổ chức những tiết học giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, làm tốt công tác tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh về thực hiện nghiêm túc quy định về an toàn trong trường học.
Bên cạnh tổ chức các buổi ngoại khóa nhằm rèn kỹ năng sống và ý thức cho học sinh, trang bị đầy đủ các phương tiện y tế, phòng chống cháy nổ trong trường, thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn thực phẩm, nhà trường cũng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, các hành vi bạo lực, xâm hại đối với học sinh.
Dưới đây là những hình ảnh trong tiết dạy “ Kĩ năng thoát hiểm cho Học sinh khi bị bỏ quên trên ô tô”
Hi vọng những bài học thực tế vô cùng bổ ích này sẽ giúp các con có thêm kĩ năng sống, kĩ năng tự bảo vệ và thoát hiểm cần thiết và hữu ích. Mỗi ngày đến trường của các con phải là một “ Ngày hạnh phúc”! – Đó là đích hướng đến của tất cả chúng ta.