2023-10-28 18:36:53
KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN DỊCH CHUYỂN KHÔNG GIAN LỚP HỌC CÙNG KHỐI 2
Đăng ngày: 28/10/2023 06:36 PM | Lượt xem: 228 lượt
Nhằm không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, tạo cho các em học sinh một môi trường học tập hạnh phúc, trong những năm qua Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, sáng tạo thay đổi không gian học tập để học sinh được “học đi đôi với hành, lý luận gắn với thực tiễn”.
 

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, Ngày 19/10/2023 nhà trường đã tổ chức hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh khối 2 tại Khu trải nghiệm Era House Hoàng Long.
Đây không phải đơn thuần là hoạt động mang tính chất vui chơi giải trí mà là sự tích hợp có chủ đích các bài học của từng môn học như: Tiếng Việt, Toán, tiếng Anh, Khoa học, Hoạt động trải nghiệm… vào các trò chơi theo chủ đề. Trong không gian học tập mới, sáng tạo với những bài học tích hợp liên môn được tổ chức khoa học bởi đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết của nhà trường, học sinh được quan sát, thực hành, trải nghiệm thực tế để từ đó tiếp thu bài học một cách chủ động, tích cực và hứng thú nhất.

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo đang dần trở thành chiếc cầu nối giữa nhà trường, kiến thức các môn học với học sinh thông qua thực tiễn cuộc sống một cách có tổ chức, có định hướng, góp phần tích cực vào việc hình thành và củng cố năng lực, phẩm chất nhân cách của học sinh, giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện hơn. Chắc chắn rằng sau chuyến đi này các em học sinh không chỉ học được kiến thức mà hơn thế nữa là những bài học về sự tích cực, chủ động, tình đoàn kết, yêu thương.

Các tin khác: