Hôm nay em tự hào là đội viên
Đăng ngày: 22/12/2020 04:20 PM | Lượt xem: 895 lượt
Hôm nay em tự hào là đội viên.

Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong tháng 12 đầy ý nghĩa, , hôm nay trường tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020),  31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020) và Lễ kết nạp Đội viên mới.

        Trong cuộc đấu tranh giành chính quyền trước Cách mạng Tháng 8/1945 và 2 cuộc kháng chiến lâu dài chống thực dân Pháp và đế quốc Mĩ, quân đội ta trung với nước, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng, mãi mãi xứng danh là bộ đội Cụ Hồ. Hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ luôn đẹp trong cuộc đời và trong mỗi chúng ta.  Noi gương các chú, các anh, các bạn học sinh trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã không ngừng phấn đấu vươn lên và đã giành được những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.  Chứng kiến và ghi nhận những nỗ lực này của các bạn, nhân dịp 22/12, Liên đội trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đội viên cho 147 bạn học sinh ưu tú khối 4 và 5. Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của Bác Nguyễn Quốc Hội- Nguyên Đại tá Bộ tư lệnh thông tin.

Các bạn được kết nạp Đội lần này đều là những học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm vinh dự, tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ nhắc nhở các em càng tự hào, càng phải ghi nhớ nhiệm vụ của mình, phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ, sẵn sàng tiếp bước truyền thống cha anh.


Bạn Nguyễn Khánh Linh- 4H thay mặt cho các bạn đội viên mới đọc đơn xin vào đội

Thầy TPT Nguyễn Hữu Phong đọc quyết định kết nạp đội viên mới

Bạn Vũ Trần Minh An- 4I đại diện cho các bạn đội viên mới đọc lời hứa đội viên

Bác Nguyễn Quốc Hội – Nguyên đại tá Bộ Tư lệnh Thông tin trao khăn cho các bạn đội viên mới

Các bạn đội viên mới trong Lễ kết nạp

Hát – múa “ Tiễn thầy đi bộ đội”