Hội thi Rung chuông vàng – Sân chơi thú vị và bổ ích cho các em học sinh
Đăng ngày: 02/04/2021 03:37 PM | Lượt xem: 105 lượt
Để góp phần xây dựng “Trường học hạnh phúc”, trường tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình luôn cố gắng tổ chức các hoạt động ngoài giờ học cho các em học sinh để tăng cường giao lưu và tạo niềm vui cho tất cả các em. Rung chuông vàng chính là một trong những sân chơi trí tuệ lành mạnh, thú vị, giúp các em được “học mà chơi, chơi mà học”, được hoạt động, được giao lưu và gắn kết bạn bè . Sau nhiều ngày chờ đợi do dịch bệnh Covid-19, ngày 31 tháng 3 vừa qua, vòng chung kết hội thi Rung chuông vàng khối 4 đã được tổ chức trong sự khao khát và mong đợi của các em học sinh. Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của không chỉ các bạn học sinh mà còn của cả giáo viên và Phụ huynh học sinh khối 4.
100 thí sinh xuất sắc nhất của vòng loại đã chính thức bước vào vòng chung kết với hai chặng thi gay cấn. Các em đã vượt qua nhiều câu hỏi thú vị ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Kĩ năng sống, … Sau thời gian đấu trí nghiêm túc nhưng không kém phần vui vẻ, hội thi “Rung chuông vàng” Khối 4 năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn khó phai trong lòng các em. Các thí sinh tham gia cuộc thi không chỉ được học tập mở mang kiến thức mà còn được giao lưu, được chia sẻ cảm xúc, tăng thêm sự vui vẻ, phấn khích và tinh thần đoàn kết với các bạn trong toàn khối. Đây cũng là dịp để gắn kết, giao lưu giữa phụ huynh học sinh với nhà trường trong các hoạt động vì học sinh. Các thí sinh đã xuất sắc đạt giải trong hội thi là:
Giải nhất: Hoàng Mai Hương - lớp 4N
Giải nhì: Nguyễn Bắc Hà - lớp 4I
Giải ba: Phạm Thị Yến Nhi- lớp 4A, Nguyễn Mai Huy Vũ- lớp 4K, Vũ Minh Trang -lớp 4N
Giải khuyến khích: Tạ Gia Hưng - lớp 4H, Trần Nguyên Hùng - lớp 4I, Trần Bảo Anh - lớp 4H, Nguyễn Quốc Việt- lớp 4N, Lê Thị Ngọc Mai - lớp 4H, Thế Hải Anh - lớp 4H
(Một số hình ảnh đẹp trong hội thi Rung chuông vàng)