2017-10-25 08:36:50
HỘI NGHỊ CỦA NIỀM VUI VÀ SỰ ĐỔI MỚI
Đăng ngày: 25/10/2017 08:36 AM | Lượt xem: 2.414 lượt
Rộn ràng trong không khí của tháng 10 mùa thu với biết bao hoạt động, tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình lại tưng bừng chào đón Hội nghị cán bộ giáo viên và nhân viên năm học 2017– 2018.

Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức mỗi năm một lần. Qua Hội nghị, tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường sẽ cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển trong một năm học qua và  đưa ra những định hướng phấn đấu cho năm học tới.
Ngay từ sáng sớm, những tà áo dài duyên dáng đã thấp thoáng trên khoảng sân rộng lớn của Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp. Trên môi mỗi người là những nụ cười, những niềm vui, niềm háo hức được tham dự một sự kiện lớn của trường.
Trong không khí làm việc nghiêm túc và khẩn trương, đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thúy Liên đã thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng phấn đấu năm học 2017-2018. Báo  cáo nêu rõ những việc đã làm được và đặc biệt nhấn mạn những việc cần rút kinh nghiệm trong năm học qua. Sau đó, toàn thể CBGV đóng góp ý kiến với bản báo cáo và thảo luận về các tiêu chí đánh giá của năm học này. Toàn thể CBGV đã tham gia thảo luận rất sôi nổi và cũng đã đưa ra những ý kiến đóng góp có giá trị. Chắc chắn với tinh thần này, trường TH Lômônôxốp Mỹ Đình sẽ có một năm học với nhiều khởi sắc.  Sau khi nghe CBGV nhà trường thảo luận rất sôi nổi, Ông Nguyễn Văn Châu – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp đã lên phát biểu ý kiến với Hội nghị. Ông đánh giá cao sự nỗ lực cũng như những thành quả đã đạt được của nhà trường trong năm học qua đồng thời ông cũng đã chỉ ra những điểm mạnh, những điểm cần khắc phục của trường. Ông gợi ý một số biện pháp có thể áp dụng để cải thiện hiệu quả công việc. Với sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Hội đồng quản trị, tập thể CBGV nhà trường xin hứa là sẽ cố gắng hết sức mình để cùng chung tay xây dựng một Hệ thống GD Lômônôxốp thực sự vững mạnh, xứng tầm 25 năm phát triển.
Cũng trong Hội nghị lần này, Toàn thể công đoàn viên của trường đã tham gia bỏ phiếu kín và bầu được ban chấp hành công đoàn mới nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 5 đồng chí.
Sau Hội nghị, toàn trường đã có một buổi liên hoan cùng Hệ thống thật vui nhưng cũng vô cùng ấm áp. Chắc chắn, với tinh thần làm việc như vậy, trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình (nói riêng) và Hệ thống GD Lômônôxốp (nói chung) sẽ có một năm học thành công!
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày Hội nghị

Tập thể CBGV toàn trường

Ông Nguyễn Văn Châu – Phó CT HĐQT Hệ thống GD Lômônôxốp phát biểu tại Hội nghị

Nhà giáo Nguyễn Thị Thúy Liên – Hiệu trường nhà trường đọc báo cáo tại Hội nghị