Học mà chơi - chơi mà học tại Nông trại giáo dục Viet Village
Đăng ngày: 23/10/2019 09:51 AM | Lượt xem: 613 lượt
Nhằm giúp học sinh cân bằng giữa việc học và chơi, cũng như giúp các bạn có được những bài học trực quan sinh động, trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã tổ chức cho học sinh toàn trường đi dã ngoại tại Nông trại Giáo dục Viet Village - xã Hồng Vân - huyện Thường Tín, Hà Nội.
Qua buổi trải nghiệm đầy thú vị, các bạn học sinh không những được khám phá, gần gũi với thiên nhiên mà còn có cơ hội học tập, trau dồi nhiều kiến thức và kĩ năng cần thiết trong cuộc sống qua lớp học bộ đội, lớp học phòng cháy chữa cháy, làm bánh trôi, vẽ tranh,… và tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích khác.Lớp học kĩ năng thoát hiểm khi hỏa hoạn và phòng cháy, chữa cháy
Lần đầu tiên dược làm chú bộ đội
Những đầu bếp nhí đang  rất hào hứng với món bánh trôi nước
Trò chơi vận động khỏe khoắn, vui nhộn và vô cùng gay cấn
Phải thật dung cảm và  khéo léo khi qua cầu khỉ nhé!

Bịt mắt bắt … ngỗng
Trò bắt cá cực vui và mới lạ với những bạn nhỏ thành phố
Hào hứng và say mê với tranh cát

Những màn ảo thuật cuốn hút cùng chú khỉ Tôn Ngộ Không
Tha hồ vui chơi giữa chan hòa nắng gió
Và những kỉ niệm khó quên bên thầy cô, bạn bè…


  Chuyến tham quan trải nghiệm tại Viet Village là cơ hội cho các em cùng nhau trò chuyện, vui chơi và thấu hiểu nhau hơn. Những bạn học sinh ban đầu còn e dè, nhút nhát cũng đã trở nên tự tin hơn với những hoạt động, trò chơi tập thể. Chuyến đi còn giúp các em trang bị thêm những kỹ năng tự chăm sóc bản thân, phân tích và giải quyết tình huống thực tế trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, giúp các em nhận ra sợi dây liên kết chặt chẽ giữa con người với môi trường, trường học và xã hội, giữa gia đình và bè bạn.