Chuyến học tập trải nghiệm vô cùng thú vị của các bạn học sinh tại Trang trại Giáo dục Erahouse
Đăng ngày: 08/11/2018 08:17 AM | Lượt xem: 1.354 lượt
Với các bạn học sinh, việc học giờ đây không chỉ bó hẹp trong không gian lớp học với sách và vở. Học gắn với thực hành, học qua những trải nghiệm thú vị ngoài cuộc sống sẽ giúp cho các bạn  nắm vững, nhớ lâu và vận dụng tốt những kiến thức quý báu vào cuộc sống.Các bạn học sinh trường Tiểu học Lomonoxop Mỹ Đình đã được tham gia một buổi học tập trải nghiệm vô cùng bổ ích và lý thú tại trang trại giáo dục Erahouse. Trong suốt quá trình học tập trải nghiệm, các bạn được không những được gần gũi với thiên nhiên mà còn có thể thoải mái vừa vui chơi vừa học tập,  phát triển toàn diện và khám phá bản thân.

Những trò chơi thú vị đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn và chính xác

Tham gia vào các hoạt động các bạn còn được trau dồi và bổ sung nhiều kiến thức , kĩ năng cần thiết trong cuộc sống như: hiểu biết thêm về cây trồng, vật nuôi, thực hành kĩ năng phòng cháy chữa cháy, nấu ăn, trồng cây, …

Các bạn đang thực hành kĩ năng phòng cháy, chữa cháyChúng tôi là những đầu bếp nhí


Chúng em tập làm vườn
 
      Tạm biệt Erahouse nhưng những bài học thực tế thú vị từ chuyến dã ngoại này sẽ khắc sâu trong tâm trí mỗi người. Đó không chỉ là những kỉ niệm đẹp mà còn là hành trang quý báu để các bạn bước tiếp và vươn xa.