2024-04-27 15:25:05
Chuyên đề “An toàn trên không gian mạng”
Đăng ngày: 27/04/2024 03:25 PM | Lượt xem: 739 lượt
​Không gian mạng là mạng lưới kết nối của cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, nơi con người thực hiện các hành vi xã hội mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Trong thời đại công nghệ số chiếm ưu thế, để trẻ em, nhất là lứa tuổi tiểu học thực sự an toàn trên không gian mạng đó hẳn là băn khoăn lo lắng không của riêng ai.


Với mục đích trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để sử dụng internet an toàn, hiệu quả. Chiều hôm nay, ngày 26/4/2024, Nhà trường phối hợp với đơn vị CyberKid Vietnam tổ chức chuyên đề điểm “An toàn trên không gian mạng” dành cho các em học sinh lớp 3Q1 và 3Q2.

Lớp học chiều cuối tuần diễn ra với sự tham gia rất tích cực của học sinh 2 lớp khối 3. Trong suốt chuyên đề, các em học sinh được chia sẻ các nội dung thiết thực như: Tác dụng và những mối nguy hại của Internet; Cách phòng tránh lừa đảo qua mạng xã hội phù hợp với lứa tuổi học sinh Tiểu học, Cách sử dụng mạng xã hội an toàn…..
    Mong rằng với những kiến thức và kỹ năng cơ bản được trang bị trong chuyên đề hôm nay, các em học sinh sẽ thấy tự tin hơn, an toàn hơn khi sử dụng internet trong học tập, vui chơi và giải trí.