2023-06-07 14:04:14
Chúc mừng tân hiệu trưởng Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình.
Đăng ngày: 07/06/2023 02:04 PM | Lượt xem: 1.710 lượt
Sáng ngày 2/6/2023, Lễ Công bố Quyết định về công tác cán bộ Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã diễn ra trang trọng tại phòng truyền thống của nhà trường. Đ/c Thiều Thị Thu Hà - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình được nhận Quyết định công nhận chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình theo Quyết định của Quyền Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:
Ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch HĐT, GĐ công ty Cổ phần Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp.
Ông Nguyễn Văn Châu – P.Chủ tịch HĐQT, PGĐ công ty Cổ phần Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp.
Ban Giám Hiệu trường THCS & THPT M.V. Lômônôxốp
Đại diện Công đoàn Hệ thống Giáo dục Lômônôxốp.

Ban đại diện CMHS trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Hội đã trao Quyết định công nhận đồng chí Thiều Thị Thu Hà đảm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thiều Thị Thu Hà trân trọng gửi lời cảm ơn đến Hội đồng quản trị, Hội đồng trường, Ban Giám Hiệu trường THCS & THPT M.V. Lômônôxốp, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong hệ thống cùng toàn thể cha mẹ học sinh và học sinh của Nhà trường. Trên cương vị mới, tân Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình, tích cực học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ của các cấp lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường.

​Trong buổi lễ, những bó hoa tươi thắm, lời chúc mừng nồng nhiệt từ phía nhà trường và BPH đã được gửi đến tân Hiệu trưởng.

Xin chúc mừng đồng chí Thiều Thị Thu Hà! Chúc đồng chí thật nhiều sức khoẻ, tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người!