2022-10-09 15:16:44
CHÚC MỪNG GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO, VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Đăng ngày: 09/10/2022 03:16 PM | Lượt xem: 1.320 lượt
Trong bối cảnh dịch bệnh khiến năm học 2021 gặp nhiều khó khăn khi phải chuyển hoàn toàn sang trạng thái dạy và học online, giáo viên trường tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã nhanh chóng thích ứng với hình thức dạy học mới, chủ động, sáng tạo với các bài giảng mới để tạo hứng thú cho học sinh khi học online. Trong đó, có một giáo viên trẻ luôn sáng tạo trong việc thiết kế các bài học và chuẩn bị giáo cụ cho tiết học. Cô Nguyễn Thị Thu Uyên, giáo viên tiếng Anh, luôn chủ động trong việc thiết kế bài giảng làm sao để học sinh tham gia vào bài, đạt hiệu quả cao nhất trong giờ học.

Cô Nguyễn Thị Thu Uyên đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi Thiết kế bài giảng E-learning năm học 2021 và nhận được bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Nhà trường xin chúc mừng cô Uyên với những thành tích trên. Nhà trường tin rằng đây là giải thưởng xứng đáng với tài năng và tâm huyết của cô, sẽ là động lực để cô giáo tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Đây cũng sẽ là niềm động viên, khích lệ tập thể giáo viên của trường tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình sẽ luôn chủ động, sáng tạo, linh hoạt trong giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học ở nhà trường.