An toàn trên mọi nẻo đường!
Đăng ngày: 16/09/2020 07:21 AM | Lượt xem: 1.421 lượt
Hưởng ứng tháng An toàn giao thông, trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình đã phối hợp với công ty Honda tổ chức Lễ trao tặng hơn ba trăm mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp Một. Song song với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm, các em được cô chú thuộc công ty Honda hướng dẫn những kĩ năng tham gia giao thông an toàn và cần thiết như: cách kiểm tra độ an toàn của mũ, cách cài quai mũ đúng chuẩn, cách lên, xuống xe máy, cách ngồi sau xe khi đi trên đường, …
Việc tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm giáo dục trẻ ý thức chấp hành Luật Giao thông ngay từ nhỏ, đồng thời  nâng cao ý thức của các bậc phụ huynh  trong việc tuân thủ đội mũ bảo hiểm cho con em cũng như chấp hành tốt Luật Giao thông.
Nhà trường hi vọng những chiếc mũ bảo hiểm sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết để bảo vệ các em, mà nó sẽ trở thành người bạn thân thiết luôn bên các em mỗi khi đến trường hay tham gia giao thông. Hi vọng đó cũng là lời nhắc nhở người lớn về sự an toàn của trẻ nhỏ trước mỗi hành trình. Để rồi, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em “Giữ trọn ước mơ”.
 Một số hình ảnh đáng nhớ trong Lễ trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một.