Thông báo tuyển sinh câu lạc bộ LOMOKIDS
Đăng ngày: 21/11/2019 01:43 PM | Lượt xem: 3.878 lượt
Làm thế nào để con sẵn sàng bước vào lớp Một – môi trường học tập mới với một tâm thế đầy hứng khởi, thích thú và say mê? Làm thế nào để con tự tin ngay từ những buổi đầu cắp sách tới trường? Và làm thế nào để con thực sự hạnh phúc, vui vẻ và không còn bỡ ngỡ khi chuyển từ giai đoạn Mầm non sang Tiểu học ?... Đó là những trăn trở thường trực trong suy nghĩ của tất cả chúng ta khi có con chuẩn bị vào lớp Một.
Nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo cha mẹ học sinh, giúp các con chuẩn bị tốt tâm lí,  hoàn toàn tự tin và sẵn sàng bước vào lớp Một, trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình mở Câu lạc bộ LOMOKIDS dành cho các bé sinh năm 2014.
Chương trình được xây dựng như một khóa đào tạo nhằm giúp các con hình thành những thói quen, những nề nếp sinh hoạt và học tập một cách khoa học. Tham gia Câu lạc bộ, các con không chỉ được làm quen với Tiếng Anh, được phát triển tư duy, phát triển ngôn ngữ mà còn được tham gia nhiều hoạt động giúp phát triển thể chất, phát triển năng khiếu như âm nhạc, mĩ thuật, thể dục thể thao,…. Câu lạc bộ còn giúp các con hình thành và phát triển các kĩ năng cần thiết như giao tiếp, hợp tác, làm chủ bản thân, tự lập,  kĩ năng ứng xử trước các tình huống trong cuộc sống…
“LOMOKIDS” sẽ mang đến hành trang tốt nhất để bé tự tin, phấn khởi bước vào giai đoạn học tập nền tảng và căn bản nhất trong cuộc đời. Hãy sẵn sàng nhé, các bé yêu!
Cha mẹ có nguyện vọng đăng kí cho bé tham gia Câu lạc bộ LOMOKIDS xin liên hệ và làm thủ tục tại Văn phòng trường Tiểu học Lômônôxốp Mỹ Đình ( Phố Hoài Thanh – Khu đô thị Mỹ Đình II – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội)
ĐT: 024. 3200. 3134 hoặc 024. 6292. 4647
Nhận đơn và làm thủ tục đăng kí từ ngày 02/ 12/ 2019 ( Từ thứ hai đến sáng thứ bảy hàng tuần – trong giờ hành chính)
Trân trọng!
BAN GIÁM HIỆU