2022-02-02 09:37:56
UỶ VIÊN HĐQT-HĐT: CÔ NGÔ THỊ HỒNG HÀ
Đăng ngày: 02/02/2022 09:37 AM | Lượt xem: 174 lượt

Uỷ viên HĐQT-HĐT: Cô NGÔ THỊ HỒNG HÀ
Phụ trách chuyên môn; Phụ trách Các lớp có yếu tố nước ngoài ; Giám sát và điều hành tổ Ngoại ngữ; Giảng dạy môn Tiếng Anh.
ĐT: 024.787.0353
DĐ: 0904.386.716
Email: 
ngohongha208@gmail.com,

Cô Ngô Thị Hồng Hà theo học Khoa Tiếng Anh trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội (nay là Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội) từ năm 1980 đến năm 1985. Sau khi tốt nghiệp, cô dạy môn tiếng Anh tại trường cấp III Yên Phú, Châu Giang, Hải Hưng (nay là Hưng Yên) cho đến năm 1991.

Năm 1992 là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời khi cô trở thành giáo viên tiếng Anh của trường Phổ thông Bán công Chuyên Ngoại ngữ Hà Nội – nay là trường THPT M.V.Lômônôxốp.

Trong thời gian công tác tại đây, từ một giáo viên bình thường, cô Ngô Thị Hồng Hà đã phấn đấu không ngừng để trở thành Nhóm trưởng, Tổ trưởng Chuyên môn, Trợ lí Hiệu trưởng phụ trách Chuyên môn; và từ năm 2004 đến nay là Phó Hiệu trưởng phụ trách Chuyên môn.

Có thể thấy sự phát triển, tiến bộ liên tục trong nghiệp dạy học của cô Ngô Thị Hồng Hà luôn gắn chặt với hai chữ “chuyên môn”. Ở trường THPT M.V.Lômônôxốp, cô Ngô Hồng Hà đã có một môi trường làm việc lí tưởng. Bởi trường luôn đặt chất lượng giáo dục là yếu tố hàng đầu; có một  đội ngũ giáo viên giỏi, yêu nghề; học sinh ham hiểu biết, không ngừng vươn lên trong học tập, có yêu cầu về kiến thức rất cao. Và đây cũng chính là lí do khiến cô từ chối rất nhiều lời mời chào của các đơn vị giáo dục có uy tín và có tiềm lực về kinh tế để quyết định gắn bó cả cuộc đời mình với ngôi trường này.

Đối với đồng nghiệp, cô Ngô Thị Hồng Hà là một Phó Hiệu trưởng gương mẫu về mọi mặt. Còn đối với học sinh, cô là một cô giáo luôn kiên trì và tận tuỵ. Hình ảnh của cô trong mắt mọi người lúc nào cũng thật thân thiện và giản dị, giản dị như chính quan niệm của cô về giáo dục: “Nếu muốn theo nghề dạy học thì trước hết người thầy phải có TÂM với học trò của mình.”