2024-06-25 08:31:19
Win Ly học sinh lớp 9C đỗ 2 trường chuyên nổi tiếng của Hà Nội
Đăng ngày: 25/06/2024 08:31 AM | Lượt xem: 265 lượt
Gương sáng trong học tập: Win Ly học sinh lớp 9C đỗ 2 trường chuyên nổi tiếng của Hà Nội.

Win Ly- cô học trò xinh đẹp, thông minh, năng động, nhiều ý tưởng sáng tạo, chăm chỉ, vui vẻ, thân thiện là cảm nhận được bạn bè, thầy cô ấn tượng về em.

Âm nhạc, hội họa, là những môn nghệ thuật em yêu thích, nhưng có lẽ đam mê hơn cả với em đó là môn Toán và môn Tin học.

Win Ly chia sẻ: Toán-Tin học là hai môn học em đặc biệt yêu thích.
Hành trình đến với Toán-Tin như một cơ duyên, duyên lành khi em bắt đầu thử sức với các kì thi quy mô cấp trường, lớp và dần khẳng định khả năng của mình. Trong em là cả một kho ý tưởng và sáng tạo không ngừng.

Với sự nỗ lực, thực sự say mê, Win Ly đã từng bước chinh phục các kì thi từ cấp Trường, cấp Quận
1. Giải nhì HSG Quận môn Tin Học 2022-2023
2. Giải nhì HSG Quận môn Tin Học 2023-2024
3. Giải khuyến khích HSG Quận môn Toán 2023-2024

Với mỗi học sinh, niềm vui, hạnh phúc là mỗi khi được điểm cao, còn với Win Ly là cả một hành trình từng bước chinh phục, khám phá, trải nghiệm. Khi còn ý tưởng, còn sáng tạo, em còn sống hết mình với đam mê.

Đỗ 2 trường chuyên: chuyên Toán trường Chuyên Sư phạm và chuyên Tin trường Chuyên KHTN là minh chứng cho sự cố gắng, kiên trì, bền bỉ quyết tâm đạt mục đích mà Win Ly đặt ra.

Chia sẻ về ước mơ của mình, cô học trò nhỏ bộc bạch: “Em nhiều ước mơ, một trong những ước mơ đó là được sống một cuộc đời đúng nghĩa, được đến những nơi mình muốn đến, được ghi lại những trải nghiệm, chăm lo cho cha mẹ, gia đình và được đi lên bằng chính đam mê khoa học của mình.”

Chúc cho ước mơ của Win Ly sẽ bay cao, bay xa hơn nữa tới những chân trời mới mà em mong ước.