2023-10-27 10:09:02
VŨ BẢO VÂN TRANG - CÔ GÁI NHỎ VỚI TÌNH YÊU YOGA - NIỀM HỨNG KHỞI MỖI NGÀY
Đăng ngày: 27/10/2023 10:09 AM | Lượt xem: 876 lượt
Vũ Bảo Vân Trang - học sinh lớp 6E của trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp là một cô bé có khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu và vóc dáng hoàn hảo. Dù tuổi còn nhỏ nhưng em đã đạt được những thành tích đáng nể, khiến mọi người ngưỡng mộ, khâm phục với bộ môn Yoga.
Khi nhắc đến Yoga, nhiều người cho rằng đây là bộ môn thể thao dành cho người lớn. Tuy nhiên, Vân Trang là một minh chứng tiêu biểu cho việc dù độ tuổi nào cũng có thể làm quen với Yoga khi bản thân thực sự nghiêm túc và đam mê. Vân Trang bộc bạch: “Em đến với Yoga từ khi em năm tuổi. Đã có lúc em muốn dừng lại vì Yoga quá khó nhưng không biết từ khi nào, Yoga đã làm bạn đồng hành với em cho tới tận bây giờ”. Năm 2019, tại Giải Yoga Quốc tế lần thứ nhất tổ chức tại Thái Lan, Vân Trang đạt được hai chiếc Cup. Năm 2022, tại Giải vô địch Yoga trẻ Quốc gia lần một diễn ra ở tỉnh Tây Ninh, em tham gia thi đấu và giành được ba Huy chương Vàng, ba Huy chương Bạc. Năm 2023, tại Giải Quốc tế Yoga trẻ lần một tổ chức tháng 6 tại Thái Lan, em giành được một huy chương Vàng và một huy chương Bạc. Đặc biệt, tại Giải vô địch Yoga trẻ Quốc gia lần hai vào tháng 7 năm 2023 vừa qua được tổ chức tại tỉnh Bình Thuận, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Vân Trang đã xuất sắc đem về 5 Huy chương Vàng danh giá.
Bộ môn Yoga đã giúp cô học trò nhỏ Vân Trang phát triển toàn diện về TÂM – TRÍ – THỂ - MỸ.
Học tập và rèn luyện với bộ môn Yoga thường xuyên đã giúp Vân Trang có sức khỏe dẻo dai, vóc dáng thon gọn và sự rạng rỡ thường thấy trên gương mặt. Ngoài ra, bộ môn này cũng giúp em rèn thêm sự bình tĩnh, khả năng tập trung trong các hoạt động học tập. Có lẽ, cũng chính vì vậy, ở trên lớp, Vân Trang là một học sinh giỏi các môn Toán, Ngữ văn; các môn khác em cũng học tập rất chỉn chu, nghiêm túc và đạt kết quả tốt.
Vân Trang luôn biết ơn gia đình đã luôn đồng hành và động viên, biết ơn ngôi trường THCS và THPT M.V. Lô-mô-nô-xốp là nơi tạo không gian học tập rèn luyện lành mạnh và được phát triển hết những đam mê và sở thích của mình.
Chúc mừng Vũ Bảo Vân Trang với những nỗ lực và thành tích đáng khen ngợi. Chúc em sẽ luôn tỏa sáng với niềm đam mê và khát khao của mình trên hành trình phía trước.


Các tin khác: