2023-03-27 14:16:41
Trần Văn Khánh Minh, tấm gương sáng về ý chí vươn lên trong học tập
Đăng ngày: 27/03/2023 02:16 PM | Lượt xem: 394 lượt
Trần Văn Khánh Minh - cái tên toát lên thần thái của cậu học trò dong dỏng, dáng vẻ thanh tao và nụ cười hiền lành, trong sáng. Là một học trò ngoan ngoãn, chăm chỉ, giàu nghị lực, Khánh Minh luôn nỗ lực từng ngày để sớm hoà nhập khi cậu là một học trò từ nhỏ sống ở xứ người, không thạo tiếng Việt. Chảy trong mình dòng máu Việt Nam,  cha mẹ đã đưa con về sinh sống tại quê nhà. Khi vào trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp mới 13 tuổi, Minh diễn đạt còn chưa lưu loát. Thấm thoắt nay đã 16 tuổi, cậu học trò hiền lành đã trưởng thành, nỗ lực vươn lên và đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Minh học cẩn thận, chăm chỉ đều các môn, nổi trội nhất là môn Tiếng Anh - tháng 3 năm 2023, Minh đã đạt giải Nhất môn Tiếng Anh lớp 10 kì thi Olympic Cụm trường THPT Bắc – Nam Từ Liêm, điều đó đã đủ minh chứng cho ý chí vươn lên của cậu học trò nhỏ. Khánh Minh mang tới niềm tự hào cho lớp và lan toả ý thức học tập tới các bạn. Khánh Minh là tấm gương sáng và có sự ảnh hưởng tích cực đối với tập thể khi luôn biết giúp đỡ các bạn tiến bộ. Các bạn lớp 10M rất yêu quí và ngưỡng mộ Khánh Minh. Sống trong môi trường học tập của trường Lômônôxốp - chiếc nôi của bao thế hệ trưởng thành và thành công, Khánh Minh chắc chắn sẽ bay xa, bay cao hơn nữa để đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho quê hương, đất nước.