2022-08-04 15:20:03
Những cánh chim vỗ cánh bay cao từ mái trường Lômônôxốp
Đăng ngày: 04/08/2022 03:20 PM | Lượt xem: 427 lượt
Chúc mừng Mai Hà An và Lê Hoàng Long, 2 tân sinh viên đã chinh phục thành công mục tiêu, sắp tới đây sẽ tới học tập tại Phần Lan với học bổng đầy ấn tượng.
Nhà trường tự hào vì thành công của các em, càng tự hào và thấy thật ấm áp vì các em đã giữ trọn tinh thần "tôn sư trọng đạo", đã mang trọn được hình ảnh, giá trị học sinh Lômônôxốp. Trong những việc quan trọng các em muốn chuẩn bị cho chuyến du học, hai em và gia đình đã đặc biệt tới trường, tri ân Thầy Cô, dâng hoa báo tin vui và trang trọng hứa giữ trọn khát vọng, nỗ lực, từng bước xây dựng tương lai tươi sáng trước tượng của Nhà Bác học Lômônôxốp.
Thầy Cô, Gia đình sẽ luôn dõi theo các em, sẽ luôn là nguồn khích lệ để các em vượt qua khó khăn, thêm say mê học tập, vững tâm bền trí và trở thành những tấm danh thiếp đẹp giới thiệu về con người, đất nước Việt Nam.
Chúc các em ra biển lớn chân cứng đá mềm, vạn dặm bình an, không ngừng tiến bước và nỗ lực, khẳng định bản thân, thành công dân toàn cầu như bản thân, gia đình, nhà trường mong muốn.
 
Cựu học sinh Mai Hà An (niên khoá 2019 - 2022) đã đạt được học bổng 100 % hết bậc Thạc sỹ của đại học


Các tin khác: