2024-06-27 11:01:52
Nguyễn Minh Đức lớp 9B đỗ 2 trường chuyên nổi tiếng của Hà Nội
Đăng ngày: 27/06/2024 11:01 AM | Lượt xem: 56 lượt
Trong kì thi tuyển sinh vào 10 năm học 2024-2025 của các trường chuyên vừa qua, Nguyễn Minh Đức đỗ chuyên môn Vật lí ở hai trường chuyên, là Chuyên Khoa học Tự nhiên và Chuyên Sư phạm. Cảm xúc vỡ òa, niềm vui khôn tả, niềm mơ ước cháy bỏng đã đến với Minh Đức, một thành quả rất xứng đáng cho những nỗ lực, kiên trì không biết mệt mỏi mà Minh Đức đã theo đuổi trong quá trình học tập.
Chúng ta hãy cùng nhìn lại các thành tích Minh Đức đã đạt được, trong 4 năm học cấp hai, Minh Đức đều đạt danh hiệu Học sinh giỏi, luôn đứng top đầu trong lớp; giải Nhất cấp trường bộ môn Vật lí, giải Ba cấp trường bộ môn Toán năm học lớp 8; huy chương Bạc Toán HKIMO cấp Quốc Gia năm 2022; giải Khuyến khích Toán HKIMO vòng Quốc tế năm 2023; giải Nhì cấp Quận và giải Ba cấp Thành phố bộ môn Vật lí năm học 2023-2024.
Để có được những thành tích như vậy, Minh Đức đã bày tỏ: em có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn Vật lí từ nhỏ, niềm đam mê ấy được tiếp thêm sức mạnh và được truyền cảm hứng bởi truyền thống hiếu học từ gia đình. Bố và anh trai em cũng đã từng học chuyên Vật lí và cả hai đã nỗ lực định hướng, hỗ trợ cho em trên con đường học tập để bước vào trường chuyên. Ngoài ra, tự bản thân em cũng đã luôn cố gắng không ngừng, luôn tự tìm tòi, học hỏi, rèn luyện bản thân vượt qua chính mình để có được những bứt phá ngoạn mục mang về cho mình những thành quả rực rỡ trong kì thi tuyển sinh vào 10 của các trường chuyên nổi tiếng ở Hà nội.
Minh Đức là một chàng trai đa tài, em không chỉ học giỏi môn Vật lí, bạn ấy còn học giỏi đều ở các bộ môn, kết quả học tập của bạn luôn đứng top đầu trong lớp. Sở thích của Minh Đức là chơi đàn ghi ta và đam mê đọc sách, đọc truyện, đó là các hoạt động giải trí sau mỗi ngày học căng thẳng của em!
Nhà trường, thầy cô và bạn bè xin gửi tới em những lời chúc mừng tuyệt vời nhất. Chúc cho những ước mơ và dự định đang theo đuổi của em trong tương lai thành hiện thực.


Các tin khác: