2023-10-27 10:05:12
Nguyễn Lê Diệu Linh - "cô gái vàng" của yoga lớp 6M
Đăng ngày: 27/10/2023 10:05 AM | Lượt xem: 823 lượt
Năm 2020, khi xem chương trình về sức khoẻ trên tivi, con có thấy các bạn nhỏ tập yoga. Con rất thích nên đã xin mẹ cho đi học. Lúc đó con đang học lớp múa nên mẹ con cũng đã tìm hiểu và biết đến cô Anjali người Ấn Độ. Mẹ con đã cho con đi học, khi tìm hiểu hơn về bộ môn yoga mẹ con thấy đó là môn thể thao rất phù hợp với vóc dáng người Việt Nam và rất tốt cho các bạn có sức khoẻ yếu như con.
Kể từ khi con đi học yoga, con đã không còn tình trạng hay ốm vặt. Yoga giúp con tăng tính tập trung hơn trong học tập, càng tập con lại càng yêu môn thể thao này hơn. Con và mẹ thật có duyên khi được cô Anjali giới thiệu và biết đến cô Thắm trưởng ban thi đấu của liên đoàn yoga Việt Nam. Cô đã dẫn dắt con và đoàn đi thi giải Yoga châu Á và giải vô địch trẻ Yoga quốc gia lần thứ 5.
Con đã đạt 2 huy chương vàng tại giải Yoga châu Á, 4 huy chương vàng và 1 huy chương đồng tại giải Yoga quốc gia. Con rất vui và biết ơn các cô đã dạy con, biết ơn mẹ đã cho con theo đuổi đam mê, biết ơn ngôi trường THCS & THPT M.V.Lomonoxop là nơi đã tạo điều kiện, môi trường lành mạnh cho con tỏa sáng, biết ơn yoga đã đem lại cho con sức khoẻ và tâm hồn đẹp.
Chúc mừng cô học trò nhỏ Diệu Linh, chúc con sẽ luôn tỏa sáng trong những hành trình phía trước.


Các tin khác: