Nguyễn Đức Minh Định - chàng trai nhiều đam mê, khát vọng
Đăng ngày: 27/03/2023 02:45 PM | Lượt xem: 77 lượt
Sở thích của Nguyễn Đức Minh Định lớp 11D là đọc sách bằng tiếng Anh, chơi đàn và rảnh rỗi có thể chơi game để giải trí. Ngoài ra, chàng trai còn tham gia câu lạc bộ Aikido và mong một ngày được sang tập huấn tại quê hương môn võ thuật này.
Mục tiêu trong tương lai gần của bạn là sẽ du học để làm chủ được công nghệ số. Bạn cho rằng công nghệ số kết hợp với các ngành khoa học khác sẽ giúp con người phát triển mạnh trong kỉ nguyên tới. Ước mơ của chàng trai là trở thành chuyên gia về lĩnh vực công nghệ số hoặc khoa học liên kết công nghệ số, và mong muốn được nghiên cứu và cống hiến cho ngành này.
Bạn được tiếp cận với Tiếng Anh sớm nên thấy rất rõ – Tiếng Anh là phương tiện quan trọng hướng tới chân trời tri thức. Nhờ yêu thích Tiếng Anh, bạn có cơ hội tiếp cận nhiều nguồn thông tin rộng mở, có thể tìm hiểu thêm các bài học về Lịch sử, Địa lí, Vật lí,… thông qua Internet bằng Tiếng Anh. Những thông tin đa chiều trên Internet giúp bạn hiểu rõ hơn các bài học. Kiến thức đó còn giúp bạn tưởng tượng được nhiều điều phong phú trong đời sống tự nhiên và xã hội, như nhà bác học Einstein đã nói: “Imagination is more important than knowledge” (Trí tưởng tượng còn quan trọng hơn cả tri thức).
Ngoài ra, bạn cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như làm phiên dịch viên, làm truyền thông cho nhiều hội thảo du học các trường ĐH và THPT của Mỹ hoặc các hoạt động hướng nghiệp và đều được các ban tổ chức yêu mến và đánh giá cao.
Năm học 2022 - 2023 Nguyễn Đức Minh Định đã bổ sung thêm vào bảng thành tích của mình: chứng chỉ Mos Microsoft PowerPoint với số điểm tuyệt đối 1000/1000 điểm; chứng chỉ SAT gần 1500 điểm; giải Nhất môn Tiếng Anh kì thi Olympic chọn học sinh giỏi lớp 11 cấp cụm trường THPT (Cụm Nam - Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội).
Cái nôi Trường THCS và THPT M.V. Lômônôxốp đã giúp Định nuôi dưỡng nhiều đam mê, khát vọng và từng bước chinh phục những mục tiêu, ước vọng của mình. Với nhiệt huyết và nỗ lực, đam mê của bạn, chúng ta hi vọng, tin tưởng và chúc chàng trai Nguyễn Đức Minh Định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.
 


Các tin khác: