2023-10-16 09:57:45
Nguyễn Đình Nhật Huy và ước mơ chinh phục Tin học
Đăng ngày: 16/10/2023 09:57 AM | Lượt xem: 734 lượt
        Lớp 11I là nơi tụ hội của những học trò yêu thích các môn Khoa học Tự nhiên và Công nghệ thông tin. Nguyễn Đình Nhật Huy - một học sinh năng động, sáng tạo, thích khám phá những điều mới lạ được các bạn trong lớp rất yêu mến, nể phục còn bởi bạn rất đam mê môn Tin học.

       Được sinh ra trong thời kì công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, Huy mang trong mình niềm yêu thích mãnh liệt đối với bộ môn này. Ngoài những kiến thức được học trên lớp, Huy còn tự mình học thêm trên In-tơ-net. Em không ngừng nỗ lực và phát triển bản thân mình. Tuy gặp phải nhiều khó khăn nhưng em không hề nản chí vì gia đình, thầy cô và bạn bè luôn ở bên cổ vũ, động viên.

       Giải Ba bảng D3 Vòng Khu vực Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX là thành quả xứng đáng mà Huy nhận được. Huy chia sẻ niềm tự hào này rằng "Em rất vui vì đạt được thành tích mong muốn sau nhiều tháng luyện tập". Với Huy, Tin học vô cùng thú vị và mang lại nhiều tiện ích cho xã hội nên em mong muốn phần nào góp sức cho nền công nghệ ngày càng phát triển hơn. Và giờ đây, em đã và đang từng bước chinh phục ước mơ, hoài bão của mình. Thành tích ban đầu này sẽ truyền thêm cho Huy cảm hứng, đam mê và nghị lực để em thành công hơn nữa trên hành trình sắp tới.


Các tin khác: