Nguyễn Mỹ Phương - ấn tượng trên hành trình khám phá và xây dựng hình ảnh cá nhân
Đăng ngày: 11/02/2021 01:47 PM | Lượt xem: 360 lượt
Nguyễn Mỹ Phương - lớp 9C - là nữ sinh không những khiến thầy cô, bố mẹ tự hào vì nỗ lực trong học tập mà còn ở sự nghiêm túc, đầy hứng thú trong rèn luyện kĩ năng sống.
Mang theo câu nói nhiệm mầu: "I can do it", Mỹ Phương đến với CLB Thuyết trình - Tranh biện và từng bước khẳng định chính mình. Khép lại năm học lớp 8, Mỹ Phương đã có thể tự tin thuyết trình trong nhiều bối cảnh khác nhau, được Quỹ học bổng Tài Năng của CLB Thuyết trình - tranh biện trao tặng học bổng. Trong năm học lớp 9 đầy áp lực, thử thách này, Mỹ Phương hiện đang là trợ giảng nhỏ tuổi nhất của CLB Thuyết trình - Tranh biện. Với sự chững chạc, nghiêm túc, luôn biết khen ngợi và có những góp ý chuyên môn quan trọng, Mỹ Phương nhận được sự yêu mến, khâm phục của tất cả các em, các bạn. Nhiều thành viên của CLB cũng được truyền cảm hứng, nỗ lực, nuôi khát vọng thành trợ giảng của CLB trong tương lai.
Tuyệt vời hơn nữa, trong buổi giảng dạy chuyên đề về Kĩ năng sống do Quận Nam Từ Liêm tin tưởng, giao gửi tổ chức tại trường, Mỹ Phương với tư cách là đại diện xuất sắc nhất của CLB đã tham dự, chia sẻ kinh nghiệm thuyết trình tới các em học sinh, gửi đi hình ảnh đẹp, đầy tự tin của học sinh nhà trường, được nhiều thầy cô của các trường bạn khen ngợi.
Yêu mến và chúc Mỹ Phương luôn bước tới, chinh phục thành công thật nhiều thử thách. Thầy cô tin rằng: với trí tuệ thông minh, phong cách học tập chuyên chú, say mê, cùng năng lực giao tiếp, thuyết trình ngày một tốt hơn, Mỹ Phương sẽ nhận được nhiều yêu mến và toả sáng - ánh sáng của riêng mình.
 


Các tin khác: