2023-02-22 15:31:47
Học sinh tiêu biểu Trần Thiên Thương - Cô học trò năng động, nhiều ý tưởng sáng tạo
Đăng ngày: 22/02/2023 03:31 PM | Lượt xem: 532 lượt
Học sinh tiêu biểu Trần Thiên Thương - Cô học trò năng động, nhiều ý tưởng sáng tạo
Hiền lành, chăm chỉ, vui vẻ, thân thiện, kiệm lời, sáng tạo là cảm nhận luôn được bạn bè, thầy cô ấn tượng về em. Âm nhạc, hội họa, điện ảnh là những ngành nghệ thuật em yêu thích, nhưng có lẽ đam mê hơn cả với em đó là văn chương, ngôn ngữ. Những từ ngữ, chi tiết, hình ảnh, những nhân vật, những cuộc đời… trên trang sách đã mang đến cho em nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích. Thiên Thương chia sẻ: Khi em tìm đến văn chương em như được hóa thân vào các nhân vật, sống được nhiều cuộc đời, và trải qua được nhiều cung bậc cảm xúc. Văn chương đem lại cho em vô vàn những khám phá thú vị, mới lạ về con người, cuộc sống và những mối quan hệ.
Hành trình đến với văn chương của Thiên Thương như một cơ duyên - cái duyên lành khi em bắt đầu thử sức với các kì thi quy mô cấp trường, lớp và dần khẳng định khả năng của mình. Kiệm lời, nhỏ nhẹ nhưng luôn có chiều sâu của một cô bé thiên hướng nghệ thuật cao, trong em là cả một kho ý tưởng và sáng tạo không ngừng. Với sự nỗ lực, thực sự say mê, Thiên Thương đã từng bước chinh phục các kì thi từ cấp Trường, cấp Quận, rồi cấp Thành phố. Với mỗi học sinh, niềm vui, hạnh phúc là mỗi khi được điểm cao, còn với Thiên Thương là cả một hành trình từng bước chinh phục, khám phá, trải nghiệm. Khi còn ý tưởng, còn sáng tạo, em còn sống hết mình với đam mê. Giải Ba môn Ngữ Văn cấp Thành phố là minh chứng cho sự cố gắng, kiên trì, bền bỉ của em.
Chia sẻ về ước mơ của mình, cô học trò Trần Thiên Thương bộc bạch: “Em có vô cùng nhiều ước mơ, một trong những ước mơ đó là tương lai được sống một cuộc đời đúng nghĩa, được đến những nơi mình muốn đến, được ghi lại những trải nghiệm, chăm lo được cho cha mẹ, gia đình, và được đi lên bằng chính đam mê văn chương của mình.”
Chúc cho ước mơ của em sẽ bay cao, bay xa hơn nữa vào những chân trời mới!!!
Thiên Thương là một tấm gương có sức lan tỏa để các em học sinh cùng phấn đấu.


Các tin khác: