2024-04-03 13:51:28
HỌC SINH LÔ-MÔ-NÔ-XỐP ĐẠT GIẢI CAO TRONG CUỘC THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - KỸ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ
Đăng ngày: 03/04/2024 01:51 PM | Lượt xem: 375 lượt
Chúc mừng 2 nhóm học sinh trường THCS và THPT M.V. Lô-mô- nô-xốp đoạt 2 giải Nhì Cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp thành phố dành cho học sinh trung học năm học 2023-2024
Nhóm học sinh (đại diện quận Nam Từ Liêm dự thi cấp thành phố):
- Đặng Vũ Thanh Thanh lớp 8E (bên trái ảnh 1)
- Lê Vũ Vân Anh lớp 8D (bên phải ảnh 1)
với đề tài "Nghiên cứu khả năng sử dụng dịch chiết lá cỏ mực (Eclipta prostrata) để tạo băng gạc chống nhiễm trùng" - GV hướng dẫn: Cô Lê Ngọc Mai, tổ Tự Nhiên.
Nhóm học sinh (đại diện Cụm Nam-Bắc Từ Liêm):
- Nguyễn Tùng Anh lớp 10I (bên phải ảnh 2)
- Nguyễn Lê Đức Hải lớp 10I (bên trái ảnh 2)
với đề tài: "Mô hình cơ cấu chốt an toàn chống rơi trên thang máy và máng nâng chuyển" - GV hướng dẫn Cô Trần Thị Linh, tổ Tự Nhiên.
Cả 2 đề tài trên đều nhận được sự đánh giá cao từ Ban Giám khảo về tính phù hợp thực tiễn, sự chuẩn bị công phu và hàm lượng khoa học cao. Đặc biệt các em đã trình bày và trả lời phản biện lưu loát thể hiện sự hiểu biết tốt trong lĩnh vực nghiên cứu.
Cuộc thi Khoa học kỹ thuật thành phố Hà Nội năm học 2023-2024 là nơi gặp gỡ của những ý tưởng sáng tạo, nơi hội tụ của lòng say mê nghiên cứu khoa học. Thành tích của các em đã khẳng định và nâng tầm của học sinh trường THCS và THPT M.V. Lô-mô- nô-xốp trong hoạt động nghiên cứu khoa học nói riêng và học tập nói chung.
Xin chúc mừng thành tích của các em học sinh và mong các em giữ vững niềm đam mê nghiên cứu khoa học.


Các tin khác: