2024-01-25 09:21:53
HỌC SINH BẠCH LÊ MINH CHÂU VƯỢT QUA HƠN 1000 THÍ SINH ĐỂ GÓP MẶT TRONG VÒNG ĐỐI ĐẦU CUỘC THI HÁT SING OUT LOUD 2024
Đăng ngày: 25/01/2024 09:21 AM | Lượt xem: 388 lượt
Bạch Lê Minh Châu, thí sinh Sing Out Loud 2024 học sinh trường THPT Lomonoxop, đã xuất sắc vượt qua gần 1000 thí sinh để góp mặt tại vòng Đấu loại vào đêm 07/01 vừa qua, cùng với sự đam mê và cống hiến hết mình. Đây là cuộc thi hát Tiếng Anh do Swinburne Việt Nam - ngôi trường của các Quán quân cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" tổ chức.
Minh Châu đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Qua từng lời hát, em đã truyền tải thông điệp về tình yêu và niềm đam mê âm nhạc với ca khúc “I will always love ”. Tiết mục của Minh Châu không chỉ là màn trình diễn nghệ thuật mà còn là nguồn cảm hứng, gợi mở cảm xúc của người nghe. Sự tỏa sáng của em trên sân khấu đã chứng minh rằng, âm nhạc là phần không thể tách rời trong cuộc sống của Minh Châu.
Hy vọng rằng, Minh Châu sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê này, và "đốt cháy" sân khấu ở những cuộc thi tiếp theo. Hãy tiếp tục theo đuổi ước mơ và thể hiện tài năng âm nhạc của mình em nhé