Đặng Nguyễn Minh Hoàng và niềm đam mê Tiếng Anh
Đăng ngày: 27/03/2023 02:43 PM | Lượt xem: 81 lượt
Minh Hoàng có niềm đam mê với môn Tiếng Anh và bộc lộ năng khiếu ở môn học này từ nhỏ. Được học ở Hệ thống giáo dục Lômônôxốp là môi trường thuận lợi để Hoàng thỏa đam mê của mình. Trong những tiết học trên trường, Minh Hoàng luôn năng động, chịu khó và tự tìm tòi kiến thức để phát triển bản thân. Với sự nỗ lực học hỏi và không ngừng tư duy sáng tạo, Hoàng đã đạt Giải Nhì môn Tiếng Anh, kì thi Olympic cấp Cụm trường THPT Bắc – Nam Từ Liêm. Hoàng đã góp phần vào bảng thành tích của lớp 10I, lớp học thân yêu mà em gắn bó.

Khi được chia sẻ về kinh nghiệm học Tiếng Anh, Minh Hoàng nói: “Mình học Tiếng Anh chủ yếu thông qua các trang báo mạng nước ngoài – BBC, CNN News,... Mình cũng hay nghe tin tức, xem các video, bản tin nước ngoài trên Youtube để cải thiện kĩ năng nghe – nói”. Để đạt được những thành tích đáng nể ấy, Minh Hoàng luôn biết ơn những thầy cô giáo vô cùng tâm huyết đã dạy mình, sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường và đặc biệt là người mẹ đáng kính luôn ở bên hỗ trợ, động viên tinh thần.

Chúc em giữ vững phong độ, tiếp tục phát huy nhiều thành tích trên con đường học tập sắp tới. Chúc cho đôi cánh của Minh Hoàng sẽ tung bay trên bầu trời mơ ước cùng niềm đam mê của mình!


Các tin khác: