2021-02-12 14:13:55
Đăng ngày: 12/02/2021 02:13 PM | Lượt xem: 697 lượt
GƯƠNG SÁNG GIÁO VIÊN
Cô giáo Phương Thị Thu Hiền, khát vọng bay cao cùng Lômônôxốp
Cô giáo Phương Thị Thu Hiền là một cô giáo trẻ, xinh đẹp, dịu dàng và tài hoa trong mắt học sinh. Cô yêu STEM hơn tất cả, luôn đồng hành cùng học sinh trong mọi hoạt động sáng tạo cũng như nghiên cứu khoa học. Cô tham gia dạy đội tuyển Vật lý, Khoa học khối 9 và mang về 2 giải Nhì môn Vật lý, 1 giải Khuyến khích các môn Khoa học IJSO trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố vừa qua. Các bạn hãy xem một số đồng hành của cô với học sinh trong suốt thời gian qua như:
- Hướng dẫn học sinh tham gia thi NCKH INTEL HASEF vòng Cụm. Đề tài: Nghiên cứu thiết bị cảnh báo sạt lở đất.
- Hướng dẫn học sinh tham gia thi Sáng tạo TN do Bộ KH – CN tổ chức đạt giải Nhì Thành phố đề tài: Nghiên cứu thiết bị cảnh báo tiếng ồn.
- Hướng dẫn học sinh thi Khởi nghiệp, với 3 đề tài tham dự cuộc thi Khởi nghiệp do BGD tổ chức.
- Hướng dẫn HS thi nghiên cứu khoa học HKISO và có 1 giải Nhất vòng Quốc Gia...
Với những thành tích nổi bật, cô Phương Thị Thu Hiền là một trong những gương sáng về khả năng tự học, sáng tạo và cống hiến quên mình cho giáo dục. Chúc cô luôn giữ được lòng yêu nghề, tâm huyết và thực hiện hoá khát vọng bay cao cùng Lômônôxốp.
#khátvọngbaycaocùngLômônôxốp
#gươngsángLômônôxốp